0949022646

Nỗ lực vượt bậc của bạn Lâm Nam Hải – IELTS 7.0

Chào Hải, cám ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ về kinh nghiệm học IELTS của mình. Để bắt đầu câu chuyện, bạn có thể chia sẻ cơ duyên nào khiến bạn chọn học tại KTDC và mục tiêu học IELTS của bạn?

Chi nhánh Tân Bình gần trường, trên đường đi học về thấy trung tâm màu cam khá nổi bật nên vô xem thử.

Mục đích học IELTS: tốt nghiệp yêu cầu TOEIC nhưng muốn học IELTS để trau dồi kĩ năng và khi test đầu vào thấy khả năng có thể lấy được bằng IELTS.  Ban đầu học lớp level 1 xong vì thích thầy Hamish nên không học liền mà đợi đến khi nào có lớp level 2 của thầy Hamish mới học. Và sau khi học lớp này được 7.0

Xem thêm:

Bạn có thể chia sẻ những khó khăn mà bạn mắc phải khi học Tiếng Anh trước khi tham gia các khóa học IELTS tại KTDC?

Ban đầu thật sự không biết gì về IELTS. Kiến thức về IELTS là số 0.

Khóa học với các thầy đã giúp ích như thế nào? Và điều gì khiến bạn tâm đắc nhất khi học với thầy…. nói riêng, cũng như học tại KTDC nói chung?

Thầy luôn hòa đồng và vui tính và luôn giữ thái độ học tập nghiêm túc trong lớp. Học tại KTDC giúp em giữ được tiếp xúc và sử dụng Tiếng Anh thường xuyên

Điều Hải cảm thấy tâm đắc nhất trong suốt khóa học là gì?

Khóa học cực kỳ trọng tâm và không lan man, khiến em cảm thấy IELTS không khó như trước kia em thường nghĩ. Nếu không có khóa học của thầy, có lẽ việc học Tiếng Anh của em như mò kim đáy bể.

Khóa học giúp em luôn giữ được phong độ khi làm bài chứ không giống như lúc may mắn thì điểm cao, bình thường thì điểm thấp và thầy thường sữa lỗi chính tả cho em rất hiệu quả.

Nhân đây, bạn có thể chia sẻ thêm về cách học hoặc “tuyệt chiêu” để đạt IELTS 7.0 của mình?

Reading: trước kia em đọc rất chậm và đọc hiểu từng từ, nhưng thầy Hamish hướng dẫn em kĩ năng Skim, scan để nắm được ý khiến cho kĩ năng reading của em lên nhanh chóng. Tốc độ đọc cũng nhanh hơn rất nhiều. 2 kĩ năng này em nghĩ ai cũng biết nhưng nếu không có sự hướng dẫn của thầy Hamish em sẽ không thể áp dụng nó 1 cách hiệu quả được.

Theo bạn, trong 4 kĩ năng của kì thi IELTS, bạn cảm thấy kĩ năng nào là khó nhất? Bạn có lời khuyên nào muốn chia sẻ đến các bạn không?

Đối với em kĩ năng Writing là khó nhất điểm thi của em phần này không cao chỉ 6.0. Nhưng em đã cải thiện nó từ 5.0 lên 6.0 đối với em cũng không quá tệ. Em chỉ làm theo những gì thầy hướng dẫn và cải thiện những lỗi sai mà thầy sửa.

Xem thêm:

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0