Dominic và Quế Chi

Cá nhân hóa lộ trình học IELTS giúp tối ưu hiệu quả và thời gian học.

  • 68937 lượt xem
  • 05/05/2022

Với những bạn mới bắt đầu học IELTS, điều khó khăn nhất là không biết phải bắt đầu từ đâu và thấy học IELTS rất khó nên thường cảm thấy nản, dễ bỏ cuộc. Hàng ngày, thời gian cho học tập, công việc, giao lưu bạn bè chiếm rất nhiều khiến bạn không thể ưu tiên cho việc ôn luyện IELTS. Và dù có sắp xếp thời gian, thì bạn cũng chưa biết sử dụng khung giờ ấy như thế nào để tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Hiểu được những trở ngại đó, KTDC xây dựng chương trình Personal Coach – cố vấn học tập cá nhân. Mỗi học viên có riêng một Personal Coach để được lắng nghe, thấu hiểu những khó khăn, trở ngại từ đó xây dựng lộ trình học phù hợp.

Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, cố vấn học tập sẽ giúp giải đáp các vấn đề học thuật, hướng dẫn phương pháp học hiệu quả, chia sẻ các áp lực tâm lý để đảm bảo theo đúng lộ trình đề ra.

1. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Khóa học tại KTDC được thiết kế tinh gọn, với nội dung và phương pháp giảng dạy linh hoạt, phù hợp cho từng trình độ. Qua đó giúp học viên dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Chuyên gia IELTS hàng đầu

KTDC tự hào là đơn vị duy nhất trên thị trường TPHCM quy tụ đội ngũ chuyên gia IELTS bản ngữ hàng đầu với lượng lớn là cựu giám khảo IELTS do chính Hội Đồng Anh đào tạo nghiệp vụ chấm thi chuyên nghiệp. Do đó, các chuyên gia IELTS tại KTDC hiểu rất rõ bản chất kỳ thi IELTS bao gồm các tiêu chí chấm điểm, yêu cầu về mặt kiến thức, kỹ năng và những lỗi sai phổ biến ứng với mỗi band điểm. Ngoài ra, các chuyên gia cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp học viên cải thiện và nâng band điểm hiệu quả trong thời gian ngắn.

icon aa

Am hiểu về IELTS

Nhờ hiểu biết sâu sắc về IELTS cùng chuyên môn học thuật vững chắc, đội ngũ giảng viên tại KTDC tuyệt đối không dạy kiến thức tiếng Anh đại trà, mà chỉ tập trung vào những kiến thức trọng tâm dành riêng cho kỳ thi IELTS với độ chính xác cao, theo đúng tiêu chuẩn Cambridge. 

Áp dụng Tư duy phản biện

Kỹ năng tư duy phản biện (Critical Thinking) được chú trọng lồng ghép trong chương trình học, nhất là trong quá trình luyện tập các dạng bài của Speaking Part 3 và Writing Task 2. Qua đó giúp học viên phát triển khả năng lập luận chặt chẽ, mạch lạc để ứng phó với mọi dạng đề bằng cách hình thành thói quen đánh giá vấn đề nhạy bén, trình bày quan điểm cá nhân và bảo vệ quan điểm bằng những dẫn chứng, lời giải thích và ví dụ có tính thuyết phục cao. 

icon talk

Cộng đồng học tập tự chủ

Học viên được tham gia các cộng đồng học tập tự chủ, bao gồm những cá nhân có chung mục tiêu IELTS để cùng nhau trao đổi kiến thức, luyện tập kỹ năng và thúc đẩy tinh thần trong suốt quá trình học.

2. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY 3 KHÔNG

Nói KHÔNG với việc học bị động khi học viên chỉ đơn thuần tiếp thu kiến thức một chiều từ người dạy. Tại KTDC, giảng viên sẽ cung cấp thông tin và phương pháp để học sinh chủ động nghĩ ý tưởng và tự đưa ra câu trả lời.

Nói KHÔNG với việc học từ vựng cứng nhắc bằng các danh sách từ vựng theo chủ đề “dài thượt”. Các chuyên gia tại KTDC luôn tổ chức các hoạt động có tính thực tiễn cao trong lớp nhằm giúp học viên ghi nhớ từ vựng thông qua việc sử dụng và hiểu sâu sắc bối cảnh sử dụng từ vựng đó. Ứng với mỗi trình độ, học viên sẽ được cung cấp lượng từ vựng phù hợp để dễ dàng đạt mục tiêu IELTS của mình và đảm bảo không chỉ nắm bắt kiến thức IELTS mà còn thực sự sử dụng từ vựng một cách chủ động, tự nhiên nhất.

Nói KHÔNG với học tủ, học vẹt. Các chuyên gia luôn cố gắng xây dựng cho học viên nền tảng tư duy nhạy bén, cũng như áp dụng phương pháp gợi mở ý tưởng để học viên chủ động suy nghĩ và trình bày quan điểm của riêng mình một cách chặt chẽ mà không cần cố gắng học thuộc lòng bất cứ bài học nào. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

3. TEST XẾP LỚP IELTS ONLINE (MIỄN PHÍ)

Để biết được lộ trình học phù hợp, bạn hãy đăng ký làm bài kiểm tra năng lực đầu vào để biết được trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Bài Test xếp lớp tại KTDC được triển khai dưới hình thức Online hoặc Offline và hoàn toàn không mất phí.

Chỉ vỏn vẹn 30 phút thực hiện bài đánh giá trình độ IELTS miễn phí cùng KTDC, bạn sẽ được:

  • Chuyên gia IELTS đánh giá trình độ hiện tại của bạn ở cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Chuyên gia IELTS phân tích những điểm yếu cần cải thiện và lộ trình để đạt được band điểm mong muốn

Dominic và Quế Chi