Kinh nghiệm luyện IELTS 7.5 trong 2 tháng của Kim Phụng

  • 27 lượt xem
  • 18/10/2017

Các bạn học viên của KTDC quả thật đã “thâu tóm” cả kì thi IELTS rồi đấy!!! Cứ sau mỗi đợt thi IELTS thì KTDC liên tục nhận được những thông báo về điểm số “ngất ngưởng”!!!

Xem thêm:

KTDC IELTS xin được bật mí “ngôi sao” kỳ này của chúng ta đó chính là bạn Lê Nguyễn Kim Phụng với điểm IELTS 7.5

Kim Phụng vui vẻ chia sẻ với KTDC là: “thật sự trong hành trình ôn luyện cho IELTS của em thì không có “tuyệt chiêu” nào cả. Có lẽ chìa khoá duy nhất giúp em đạt được điểm số này là luyện tập tiếng anh hằng ngày. Và đặc biệt hơn là từ khi em đăng kí khoá học Speaking & Writing vào dịp hè để tranh thủ thời gian nghỉ chưa phải học các lớp ở trường Đại Học nhằm giúp bản thân có nhiều thời gian tự học thêm ở nhà. Thường thì em sẽ dành buổi sáng các ngày trong tuần để tự học ba kỹ năng là Reading, Listening và Writing. Sau giờ học với thầy Mike thì em dành thời gian buổi tối ôn lại kiến thức trong lớp và tự luyện tập thêm kỹ năng Speaking. Vì thời gian học và thi gấp rút gói gọn trong 2 tháng hè nên dù chỉ dành từ 1 đến 2 tiếng cho mỗi buổi học, em luôn cố gắng dành 100% sự tập trung trong thời gian đó. Ngoài ra em cũng hay nghe nhạc, xem phim, đọc tài liệu viết bằng Tiếng Anh để tạo cho mình môi trường học tự nhiên, thoải mái nhất.

Có thể nói khoá học với thầy Mike là nền tảng quan trọng giúp em hoàn thiện các kỹ năng, đặc biệt là hai kỹ năng Speaking và Writing vốn trước đây em không có cơ hội ôn tập nhiều. Thầy đưa ra những lời khuyên rất bổ ích và giúp em có hướng ôn tập rõ ràng cho kì thi. Em luôn nhớ lời thầy dặn “short and simple, but sweet”, để đạt điểm cao không nhất thiết phải chú trọng vào từ vựng “khủng” và cấu trúc ngữ pháp phức tạp. Áp dụng theo lời khuyên của thầy và hai kỹ năng này trở nên đơn giản hơn nhiều với em.”

Nếu bạn cảm thấy chưa thoải mái khi sử dụng tiếng Anh, thì phương pháp trên của Linh rất đáng để thử đấy!

Cùng xem qua cảm nhận thật dễ thương của Kim Phụng gửi đến thầy giáo yêu thích nhất của mình – Thầy Mike DuVall nhé:

“I can say that registering for your class is one of the best decisions I have ever made on my path to the IELTS. You are such a dedicated teacher with a passion for teaching English as well as the willing to support students in order to make them feel that learning English is easier.

My study has been much more effective thanks to your guidance and advice. I cannot achieve such scores without you.

Thank you so much and wish all the best to you!”

Lê Nguyễn Kim Phụng

KTDC IELTS Team