Kinh nghiệm luyện IELTS 8.5 của cao thủ 17 tuổi Nguyễn Viết Linh

  • 79 lượt xem
  • 16/07/2018

Với số điểm thi IELTS cực “khủng” 8.5 – bạn Nguyễn Viết Linh đích thực là một trong các “cao thủ IELTS”  tại KTDC! Cùng Viết Linh chia sẻ một số kinh nghiệm học IELTS bổ ích nhé!

Xem thêm:

Với số điểm IELTS cực “khủng” 8.5 – bạn Nguyễn Viết Linh đích thực là một trong các “cao thủ IELTS” tại KTDC!

Đáng ngạc nhiên hơn là “cao thủ” này chỉ mới 17 tuổi và chỉ với một khoảng thời gian luyện IELTS rất ngắn cùng thầy Mike tại KTDC, Linh đã khiến mọi người phục sát đất  khi đạt được số điểm “đụng nóc” 9.0 cho cả hai phần thi Reading và Listening cực “khoai” .

Đối với Linh, thầy cô là một trong các yếu tố rất quan trọng để hỗ trợ cho việc học. Khi tâm sự với KTDC về hành trình dùi mài kinh sử của mình, Linh đã khiến thầy Mike “nở mũi” khi liên tục cảm ơn thầy vì những bài giảng thiết thực, đúng trọng tâm và sát với đề.

Linh tiết lộ rằng, nhờ thầy Mike luôn đóng “vai ác” – làm người examiner nghiêm khắc trong lớp, mà khi đi thi Linh cảm thấy “đỡ sợ” và tự tin hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, Linh còn có những phương pháp học IELTS  rất hay để chinh phục được mục tiêu của mình như:

Học từ vựng và luyện nghe thật nhiều qua việc… xem phim. Từ lúc ban đầu còn phụ thuộc vào phụ đề, Linh đã từ từ “nâng cấp” bản thân và giờ đây đã có thể xem phim vô tư mà chẳng cần phiên dịch.

Nắm các kiến thức căn bản rất kĩ và không cố cầu kì với các từ vựng và ngữ pháp cao siêu, phức tạp. Linh luôn nghe theo lời khuyên của thầy Mike rằng: “một ngôi nhà muốn đẹp và kiên cố thì nền móng phải thật vững chắc”

Với số điểm IELTS “gây choáng”  8.5 , Linh đã có thể tự tin theo đuổi ước mơ du học tại Hà Lan của mình. KTDC xin chúc Linh thành công với dự định , và chúc các bạn sĩ tử cũng giành được chiến thắng rưc rỡ  trong hành trình chinh phục IELTS của mình!

KTDC Team

Xem thêm: