Lời cảm ơn của bạn Nguyễn Ngọc Thảo IELTS 8.0 đến thầy Mike

  • 15 lượt xem
  • 12/10/2016

Chúc Mừng bạn Nguyễn Ngọc Thảo học viên lớp  IELTS Speaking & Writing  của thầy Mr. Mike Duvall  đã xuất sắc đạt điểm 8.0 trong kì thi IELTS vừa qua.

Lời cảm ơn của bạn Nguyễn Ngọc Thảo IELTS 8.0 đến thầy Mike

Khi được hỏi về bí kíp học IELTS để đạt được điểm số Listening ấn tượng, Ngọc Thảo chia sẽ:

“Học Anh Ngữ là một quá trình lâu dài, kiên nhẫn đặc biệt là khi luyện nghe. Khi học nghe em đã cố gắng thực hành mỗi ngày, thay đổi tài liệu nghe theo tốc độ và độ khó. Lúc đầu em nghe những chương trình đơn giản như VOA, sau đó em bắt đầu xem phim nước ngoài không phụ đề, dần dần chuyển sang Ted Talk, lúc này em nghe và ghi chép lại để học từ vựng và ghi nhớ.”

Ngoài kỹ năng nghe cực tốt, Thảo còn đạt điểm số xuất sắc cho các kỹ năng còn lại  đều trên 7.0. Khi được hỏi kinh nghiệm học, Thảo nhiệt tình chia sẽ luôn:  “Về Kỹ năng viết thì theo em từ vựng và ngữ pháp là quan trọng, tập viết là cả một quá trình, vì phải xây dựng vốn từ vựng, vì khi từ vựng hay thì mới có thể viết hay. Và đặc biệt, bản thân người học nên đặt yêu cao cho bài viết của mình để có thể tiến bộ. Em thường chọn từ rất kỹ khi làm các bài tập thầy cho ở nhà, vì khi đó em có nhiều thời gian sẽ tìm kiếm từ mà em vừa ý nhất và hay nhất để viết. Em thường tra từ đồng nghĩa sử dụng từ điển thesaurus.

“Thầy Mike đã giúp em hiểu về IELTS Writing và cho em động lực để luyện viết và nói tốt. Thầy chia sẽ rất nhiều cách viết bài. Chúng em làm theo hướng dẫn của thầy, bài mẫu của thầy rất sát cùng vớí cách giảng dạy dễ hiểu nên mọi vấn đề liên quan tới IELTS đều được thầy giải đáp một cách cặn kẽ. Thầy  là nguồn động viên và động lực rất lớn trong việc học anh ngữ và luyện thi IELTS của em.”

Thảo vừa tốt nghiệp đại học, sắp tới, em sẽ bắt đầu làm việc tại Ngân Hàng HSBC chi nhánh Tân Bình sau chuyến đi phượt tới vùng đất cao nguyên xinh đẹp.

Một lần nữa KTDC xin chúc mừng Ngọc Thảo cho thành tích xuất sắc của em, chúc em có một chuyến đi chơi thật vui, và có điểm xuất phát thật tốt trong công việc mới. KTDC tin em sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Sau đây là lời cảm ơn của Thảo đến thầy Mike

Dear Mike,

I’m Thao, a student from your Speaking & Writing class (Mon-Wed-Fri) finishing in July. I took the IELTS test in August and just got the result yesterday. Here are my band scores: Listening: 9.0, Reading: 8.5, Speaking: 7.0, Writing 7.0, Overall: 8.0.

I’m really happy with this result. Thank you so much for helping me reach 7.0 in Speaking & Writing, the two skills I felt very hard to deal with. Your methods were extremely helpful in the exam room, especially for writing task 1 and 2 since I didn’t have much time to think and review like I did at home. Your class was fun, interesting and it gave me a lot of motivation to practice all 4 skills for the actual test.

Again, I just want to say thank you and share this happiness with you.

Wish you all the best

Nguyễn Ngọc Thảo

KTDC IELTS Team