Fraud Blocker

Nguyễn Hà Nam – Hướng đến ước mơ học thạc sĩ với IELTS 7.5

  • 1484 lượt xem
  • 16/03/2022

Lựa chọn học lên thạc sĩ sau khi tốt nghiệp Đại học đang trở thành xu thế và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trong đó, chứng chỉ IELTS là một trong những điều kiện tiên quyết để apply vào các trường ĐH ở nước ngoài. Đây cũng là động lực chính để Nguyễn Hà Nam – Tân cử nhân Đại học Tài chính – Marketing chinh phục thành công IELTS 7.5 và chuẩn bị cho hành trang “vi vu” đến xứ cờ hoa.

Có thể bạn quan tâm

Cơ duyên đến với KTDC

Nam biết đến KTDC thông qua tìm hiểu trên mạng xã hội. Ngay từ đầu, Nam đã rất có thiện cảm với trung tâm. Khi được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học, Nam đã quyết định đăng kí khóa Speaking & Writing Advanced do thầy Aaron phụ trách và xuất sắc đạt IELTS 7.5 chỉ sau một khóa.

Học IELTS đúng cách cùng chuyên gia Aaron Hedrick

Trong quá trình ôn luyện cùng thầy Aaron, Nam đặc biệt cải thiện rõ rệt 2 kĩ năng Speaking và Writing nhờ phương pháp giảng dạy chú trọng vào thực hành của thầy Aaron. Bên cạnh phương pháp dạy hiệu quả, thầy Aaron còn truyền cảm hứng, tạo động lực tự học và tạo niềm tin cho học viên về năng lực bản thân. Khi học cùng thầy, Nam cải thiện sự tự tin rất nhiều. Điều này đã giúp band điểm overall của bạn tăng 0.5 khi thi IELTS lần 2. Trong giờ học online, thầy Aaron còn chèn thêm một vài câu nói đùa để giữ không khí lớp học luôn vui vẻ và giàu năng lượng.

Nguyễn Hà Nam IELTS 7.5

Lời khuyên cho sĩ tử IELTS

Trong kỳ thi IELTS lần 2 này, Nam đã cải thiện band điểm khá nhiều. Đặc biệt, kĩ năng Writing của Nam còn tăng hẳn 1 band điểm. Trong phần thi Writing, Nam đánh giá độ khó của bài tương đương các bài tập mà Nam đã được thầy Aaron hướng dẫn trên lớp. Nam khuyên các bạn nên cân bằng cả 4 tiêu chí, không nên lệch hẳn vào một tiêu chí nào. Nhiều bạn khi viết do quá chú trọng vào từ vựng (lexical resources) nên dùng từ ngữ không phù hợp dẫn đến sự thiếu mạch lạc trong bài viết (coherence & cohesion). Ngoài ra, các bạn cũng nên đa dạng cấu trúc ngữ pháp, sử dụng thêm một số điểm ngữ pháp như đảo ngữ, câu điều kiện,… để tạo điểm nhấn. Đối với kĩ năng Reading, Nam hoàn thành trước giờ khoảng 10 phút nhờ sử dụng tip scanning & skimming và đọc câu hỏi trước.

Lời cuối, Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Aaron:

“You are the most moving teacher who assists me to put beyond my barriers. I appreciate that. Thanks a lot.”

Hà Nam lựa chọn học thạc sĩ tại Mỹ chuyên ngành Entertainment Business, với kết quả IELTS 7.5, Nam chắc chắn sẽ có thể tìm kiếm cơ hội cho bản thân và tiến xa hơn nữa trên con đường bạn đã chọn.

Còn bạn, bạn đã có ý định luyện thi IELTS chưa? Hãy liên hệ KTDC ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

KTDC IELTS Team