Kinh nghiệm luyện IELTS 7.5 của chàng sinh viên Y khoa Nguyễn Thái Tuấn

  • 2921 lượt xem
  • 15/11/2017

Nhân vật “ấn tượng” High Achiever kỳ này của chúng ta là bạn Nguyễn Thái Tuấn – chàng sinh viên Y khoa trẻ tuổi. Dù mới chỉ 19 tuổi nhưng Tuấn đã đã tự tạo nên những bước tiền đề vững chắc cho tương lai của mình ở bầu trời du học.

Kinh nghiệm luyện IELTS 7.5 của chàng sinh viên Y khoa Nguyễn Thái Tuấn

Biết đến KTDC IELTS qua lời kể của bạn bè, Tuấn đã quyết định theo học tại KTDC. Như một cơ duyên, Tuấn trở thành học viên lớp IELTS level 3 do thầy Andy giảng dạy. Ở thầy Andy, Tuấn học được rất nhiều về IELTS cũng như cách học tiết kiệm thời gian nhưng đầy hiệu quả. Những bài sửa của thầy Andy rất sát sao, Thú thật, lúc đầu Tuấn viết còn hay mắc lỗi, nhưng nhờ thầy chỉnh sửa những lỗi sai ấy đã không còn, và Tuấn đã cải thiện kỹ năng viết lên rất nhiều.

Theo Tuấn thì KTDC IELTS là môi trường tốt nhất mà mình từng học. Trước đây, Tuấn từng học ở British Council, nhưng lại cảm thấy không phù hợp. Còn đến với KTDC, Tuấn thực sự cảm thấy thích thú với môi trường học tập tại đây.

Tuấn cũng chia sẻ thêm về kinh nghiệm học IELTS của mình cho các bạn đang chuẩn bị thi:

Đối với kỹ năng Listening: Quan trọng không nằm ở chỗ bạn nghe bao nhiêu bài test, điểm mấu chốt là bạn nên học cách cải thiện lỗi sai của mình trong từng bài luyện test.

Đối với kỹ năng Reading: cũng chia sẻ là Tuấn là “fan ruột” của Harry Potter nên Tuấn hay đọc truyện nhiều lắm.

Đối với kỹ năng Writing:  Tuấn làm theo cách học mà thầy Andy chỉ dẫn đó là tập trung vào tài liệu thầy cung cấp, bám sát từng dạng bài mà thầy phân loại kỹ lưỡng, chính điều đó đã giúp tuấn hệ thống được các dạng bài . Ngoài ra các bài essay mẫu của thầy cũng giúp Tuấn phát triển thêm ý tưởng và từ vựng

Vậy là các mems đã biết key chính vẫn là LUYỆN TẬP và KIÊN TRÌ, hiểu rõ bài thi và cố gắng ứng dụng, thực hành và không quên tìm niềm vui trong việc học IELTS nhé.

KTDC xin một lần nữa chúc mừng thành tích của Thái Tuấn, cám ơn em đã có những chia sẻ thật chân thành và hữu ích. Đây sẽ là nguồn động viên rất lớn cho KTDC và các giảng viên. Chúc em sẽ giành được học bổng và hiện thực hóa ước mơ du học của mình nhé.

KTDC IELTS Team

Xem thêm

    Liên hệ