Bác sĩ tương lai Hoàng Nguyên và câu chuyện cải thiện kỹ năng IELTS listening

Hi, mình là Hoàng Nguyên, hiện là sinh viên năm 4 ngành Y Đa khoa, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Mình biết KTDC thông qua một người chị khóa trên trong trường, chị đã từng học tại KTDC rồi. Mình quyết định học sau buổi test xếp lớp free vì KTDC đã thể hiện sự chu đáo tỉ mỉ qua cách tổ chức, rất đúng giờ, nghiêm túc, chuẩn bị sẵn bút chì và sắp xếp cả giáo viên bản xứ để test đủ cho mình 4 kỹ năng nên mình rất thích và tin tưởng.

Mình học lớp của thầy Andy. Mình siêu siêu thích học với thầy luôn vì cách truyền tải kiến thức của thầy rất thú vị. Những dạng bài Writing khó như map, process mình từng cảm thấy như không thể nào làm nổi nhưng nhờ thầy chỉ cách tư duy logic nên mình thích thú học hơn hẳn. Đặc biệt là Listening, trước khi học IELTS tại KTDC IELTS mình nghe khá yếu, nhờ mỗi buổi phải tập trung 100% sức lực nghe bằng được mọi từ thầy nói cũng như xem hết programmes và Youtube channel tiếng Anh mà thầy chỉ nên mình đã upgrade kỹ năng này lên rất rất nhiều. Và cũng nhờ Andy mà mình biết thêm vô số điều thú vị về văn hóa, lịch sử của các quốc gia trên thế giới luôn á.

Buổi đầu tiên thầy Andy đã nói với lớp là một English user thì luôn giỏi tiếng Anh hơn là một English learner. Vì vậy mình mới nhận ra không phải học tiếng Anh để thi thôi là đủ, mà phải tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi thì mới giỏi được.

Lời nhắn gửi gì đến thầy Andy

Dear Andy,

I’m so grateful for having a chance to be your student. I used to be very unconfident when using English, but I have changed a lot now thanks to your help. I hope that when resitting the IELTS exam next 2 years, I can study with you again and achieve better result. Thank you so much.

Hoàng Nguyên

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0