Free IELTS Test cho sinh viên Ngoại Thương

Với mong muốn đem lại những hoạt động bổ ích cho sinh viên, đồng thời gửi  lời cảm ơn chân thành đến rất nhiều thế hệ học trò Ngoại Thương đã song hành và thành công trong kỳ thi IELTS với KTDC Group.

Ngày 20/10 dưới sự hỗ trợ  của Hội Sinh Viên Trường Đại Học Ngoại Thương, KTDC Group kết hợp tổ chức kỳ thi thử 2 kỹ năng IELTS cho các bạn sinh viên

Mục đích kỳ thi ngoài việc giúp sinh viên Ngoại Thương kiểm tra khả năng Listening và Reading của kỳ thi IELTS, còn giúp các bạn trải nghiệm cách thức làm bài thi IELTS thực tế vì KTDC Group tổ chức kỳ thi theo mô hình chuẩn với sự hướng dẫn từ các giám thị IDP

Sau phần làm bài thi, các bạn cùng tham gia một phần Vấn Đáp về kỳ thi IELTS với thầy Ken Taft. Thầy Ken là giám đốc chuyên môn đồng thời đã có 8 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại Việt Nam. Thầy đã chia sẽ những kiến thức hết sức hết sức bổ ích về cách học thi IELTS cũng như thông tin về kỳ thi cho các bạn.

Hy vọng trong những dịp tới, Hội Sinh Viên và KTDC Group sẽ tổ chức thêm những chương trình hữu ích cho các bạn sinh viên. Các bạn thường xuyên cập nhật KTDC Face book ở link : https://www.facebook.com/KTDCIELTS để có thêm thông tin.

Riêng các bạn cán bộ Đoàn, Hội Sinh Viên ở các trường, nếu các bạn muốn tạo thêm hoạt động học thuật bổ ích cho sinh viên , vui lòng liên hê trực tiếp đến Quản lý Trung Tâm, Chị Chi ở email: ielts@ktdcgroup.com. Chị sẽ cùng sắp xếp những hoạt động miễn phí này cho sinh viên trường mình nhé.

Các bạn có thể tham khảo: lịch khai giảng khóa IELTSĐội ngũ giảng viên IELTS tại KTDC nhé

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0