CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

BƯỚC 2 LỰA CHỌN KHÓA IELTS PHÙ HỢP

BƯỚC 3 NHẬN THÔNG TIN KHÓA HỌC

VÌ SAO NÊN CHỌN KTDC?

100% chuyên gia IELTS bản ngữ giúp học viên tiếp cận kiến thức IELTS chuẩn Cambridge và xây dựng chiến thuật làm bài thông minh để nhanh chóng đạt mục tiêu.

  • Sĩ số lớp thấp giúp học viên có nhiều cơ hội tương tác, đảm bảo tần suất học viên được nhận xét và kèm cặp cao.
  • Phát triển tư duy phản biện - giải quyết vấn đề giúp học viên xử lý mọi dạng bài thi, không lo học tủ, học vẹt.
  • Lộ trình học tối ưu giúp học viên tập trung vào các kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất để chinh phục mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn.
  • Sử dụng tiếng Anh 100% trong lớp học giúp học viên hình thành thói quen tiếp nhận, xử lý thông tin một cách tự nhiên.
Thầy Andy luôn đem đến bầu không khí học tập thoải mái, vui vẻ nhưng cũng rất hiệu quả cho mỗi học viên. Với kĩ năng Speaking, thầy sẽ chỉ ra từng lỗi sai để em rút kinh nghiệm. Trong khi với kĩ năng Writing, thầy luôn nhắc nhở giữ đúng phương châm đơn giản hóa mọi thứ "Simple is the best".
Học IELTS cùng người thầy từng là giám khảo chấm thi IELTS, em dễ dàng nắm bắt được những điểm cần lưu ý khi làm bài thi Nói và Viết để đạt điểm cao. Thầy Hamish luôn cố gắng chỉ ra bố cục của bài nói một cách rõ ràng, rành mạch và nhắc nhở dùng đa dạng các thì hơn để cho thấy sự linh hoạt của mình.
Trong quá trình ôn luyện cùng thầy Aaron, em đã cải thiện rõ rệt 2 kĩ năng Speaking và Writing nhờ phương pháp giảng dạy chú trọng vào thực hành của thầy. Không những vậy, thầy Aaron còn không ngừng truyền cảm hứng, tạo động lực tự học và giúp mỗi học viên có niềm tin vào năng lực bản thân.
Khi học tại KTDC, Quân đã được thầy Andy hướng dẫn chiến thuật làm bài rõ ràng. Thầy có phương pháp giảng dạy rất bài bản, tập trung vào phân tích đề thi và các tiêu chí chấm điểm cho từng kĩ năng. Từ đó, học viên có thể xác định cần phải làm gì để đạt band điểm kì vọng.
Phương pháp giảng dạy khoa học và sự tận tâm, nhiệt huyết của thầy cô tại KTDC đã để lại ấn tượng mạnh với mình. Thầy cô luôn cố gắng truyền tải thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm, cũng như luôn thẳng thắn góp ý các lỗi sai và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho học viên
Ai ở KTDC cũng dễ thương hết. Từ các chú bảo vệ luôn nhắc mình bật đèn khi ra về buổi tối đến cô lao công niềm nở, thân thiện. Mình cực kì thích các bạn ở quầy hỗ trợ thông tin, rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên trong việc học tập
Thầy Aaron tạo môi trường học tập thân thiện và cởi mở, em có nhiều thời gian để luyện tập kĩ năng Speaking và đều được Thầy hướng dẫn, sửa lỗi tận tình. Từ những đánh giá quan trọng ấy, em nhận biết được những ưu và khuyết điểm giúp em cải thiện ngày một tốt hơn.
Học tập ở KTDC là trải nghiệm đáng nhớ nhất của mình. Việc được trải nghiệm trong môi trường học chuẩn quốc tế, đã giúp mình cải thiện khả năng tiếng Anh rõ rệt. Luyện thi IELTS tưởng như khô khan lại trở nên vô cùng thú vị qua những bài dạy của thầy Paul.