0949022646

Bí Quyết Học IELTS Từ Giảng Viên IELTS Paul Davison

Thầy Paul tốt nghiệp với bằng thạc sĩ tại trường Đại Học Newcastle, ngôi trường tổ chức uy tín của các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của Anh, đào tạo nhiều chính trị gia, doanh nhân, các nhà nghiên cứu, các bác sĩ, nghệ sĩ, tác giả, diễn viên, nhạc sĩ, và người chơi thể thao, như là Andy Bird – giám đốc điều hành của Disney International, chính trị gia Robert William, Martin Ince – nhà báo và phương tiện truyền thông, cố vấn, người sáng lập của QS World University Rankings, hay Peter Rowlinson – người đoạt giải Nobel về Thú y.

Sau khi tốt nghiệp thầy quyết định sinh sống ở nước ngoài để khám phá các nền văn hóa mới. Đầu tiên thầy dạy học tại Hàn Quốc vào năm 2007, sau đó thầy chuyển đến Việt Nam dạy học 3 năm, và chuyển đến Trung Quốc trong 1 năm tiếp sau đó. Tuy nhiên mong muốn quay trở lại Việt Nam thôi thúc thầy mạnh mẽ, năm 2013 thầy quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giảng dạy, luyện thi IELTS.

Giảng viên IELTS Paul Davison tại trung tâm luyện thi IELTS KTDC rất được học trò yêu quý bởi sự thân thiện, thông minh, hài hước trong các lớp học. Thầy tạo ra môi trường học tập thật thoải mái và năng động cho các học viên trong lớp, vì thầy biết điểm yếu của sinh viên Việt Nam là ngại trao đổi. Thầy quan niệm rằng, học ngôn ngữ ngoài việc học theo hệ thống thông minh, cần có sự tiếp thu tự nhiên để tăng cường phản xạ, cũng như có thêm nhiều kiến thức bổ ích ngoài lớp học phục vụ cho kì thi IELTS

Sau đây là video của thầy chia sẻ phương pháp để cải thiện trình độ IELTS mời các bạn cùng theo dõi nhé!

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0