Kinh nghiệm làm bài thi IELTS của Cát Phương IELTS 7.5

KTDC chúc mừng bạn Lâm Ngọc Cát Phương đã cán đích IELTS thành công cùng thầy Andy nhé! à KTDC rất cảm ơn tình cảm bạn dành cho thầy Andy “Trong con đường học tập của mình, mình vui vì đã có cơ hội học và gặp thầy Andy, dù chỉ có 3 tháng ngắn ngủi thôi nhưng mà mình quý thầy lắm”. Sau đây là Kinh nghiệm khi làm bài thi IELTS của Cát Phương cùng theo dõi bạn nhé.

Xem thêm:

Trước khi học tại KTDC, mình rất yếu về phần nghe và nói do chưa tiếp xúc với IELTS bao giờ. Đặc biệt là về phần từ vựng mình không có nhiều vốn từ. Sau khi theo học tại KTDC với thầy Andy, mình cải thiện được rất tốt về reading, writing và speaking. Đặc biệt là học được cách quản lý thời gian vô cùng hiệu quả.

Nếu có một từ diễn tả về thầy Andy thì không có gì khác ngoài từ “tuyệt vời”. Thầy vui tính lại rất nhiệt tình, thầy luôn truyền động lực cho học viên. Ngoài các kiến thức về IELTS, thầy còn nói cho tụi mình rất nhiều về các vấn đề về văn hóa, xã hội, chính trị, kinh tế ở Anh,…

Kinh nghiệm khi làm bài thi IELTS

Với Listening: Điều quan trọng nhất là cần bình tĩnh và tập trung. Bạn nên luyện tập nghe nhiều ở nhà và các kỹ năng cần thiết để làm bài nghe. Phần kỹ năng cần thiết thì thầy Andy hỗ trợ mình rất nhiều rồi.

Với Reading: Cần phân chia thời gian hợp lý, đọc thêm sách báo để lấy thêm kiến thức và ý tưởng để viết bài. Khi đọc cần chú ý tóm tắt ý chính để mình hiểu được vấn đề một cách bao quát.

Với Writing: Mình học thêm các collocation, đọc thêm sách báo để học thêm các cấu trúc và từ vựng hay cho phần task 2. Về phần task 1, mình cứ làm theo hướng dẫn từ thầy Andy thôi.

Với Speaking: Mình thường luyện tập nhiều để tập phản xạ bằng tiếng Anh. Thường mình hay tự nói ở nhà, bấm thời gian và ghi âm lại sau đó nghe lại để tự sửa những lỗi sai.

Rất cảm ơn những chia sẻ của Phương nhé! Chúc bạn nhiều niềm vui và thành công trên con đường tương lai.

KTDC IELTS Team

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0