Vương Bửu Mẫn (IELTS 7.0): Nhờ thầy Mike mà mình nắm rõ cấu trúc đề thi

Chúc mừng Vương Bửu Mẫn với điểm IELTS 7.0 trong kì thi vừa qua. Và dưới đây là câu chuyện “Nhờ thầy Mike mà mình nắm rõ cấu trúc đề thi” được Mẫn chia sẻ lại với KTDC Team trong lần gặp gỡ bạn cuối tuần qua.

Mình tên Vương Bửu Mẫn, hiện vừa mới tốt nghiệp ngành Thiết kế công nghiệp tại đại học Kiến trúc TP.HCM. Mình định học thi IELTS phục vụ cho mục tiêu du học sắp tới. Mình dự định học bachelor ngành 3D design – Animation and Interactive media ở đại học RMIT. Dù vừa tốt nghiệp ngành Thiết kế công nghiệp, nhưng trong quá trình học đại học thì mình nhận ra mình có một đam mê khác đang chờ đón, nên mình hi vọng sắp tới sẽ có thể theo học để theo đuổi công việc mình yêu thích.

Mình nghe nhiều người quen giới thiệu KTDC từ trước rồi. Mãi đến gần thi mình mới hỏi thêm bạn bè xung quanh mình và được giới thiệu tới. Trước khi học ở KTDC mình không biết bất kì một điều gì về IELTS. Nhưng nhờ  thầy Mike mình nắm rất rõ cấu trúc đề thi, các dạng cấu trúc câu… và phương pháp tự học IELTS. thầy Mike cũng rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm và các nguồn để xem được tiếng Anh.

Mình nghĩ khó khăn lớn nhất khi học IELTS là chính bản thân mình. Ngoài ra thì phần Writing cũng là phần khó nhất. Mình mất rất nhiều thời gian để hoàn thành và tìm được đúng từ cần dùng. Mình cảm thấy quan trọng nhất là xây dựng cho bản thân vốn từ vựng phong phú, xem nhiều bài báo, bản tin bằng tiếng Anh hơn. Ngoài những gì thầy dạy trên lớp, cái chính là do mình tự trau dồi thêm. Mình biết mình vốn yếu Writing và Reading nên khi làm bài tập về nhà mình mất rất nhiều thời gian cho 2 phần đó.

Mike là một thầy giáo tuyệt vời. Thầy có kỉ luật tốt, khiếu hài hước và cách truyền tải rất dễ hiểu. Thầy rất nhiệt huyết và có tâm với nghề. Đối với cá nhân mình, mình rất ấn tượng vì thầy có đam mê về nghệ thuật và âm nhạc, khi thầy chia sẻ kiến thức về những lĩnh vực đó, mình học hỏi và mở mang được nhiều hơn.

Điều tâm đắc ở KTDC

Mình chưa đi luyện thi ở trung tâm khác nên chưa thể so sánh điểm khác biệt. Tuy nhiên, trước đây mình có đến một số trung tâm tiếng Anh để tìm hiểu theo học. Khi vào KTDC thì mình thấy rõ sự khác biệt trong tác phong phục vụ, từ bác bảo vệ tới các chị tư vấn. Tiếp đó là cơ sở vật chất rất tuyệt vời, mà giá cả và chương trình học IELTS cũng rất hợp lý, điều mà một vài cơ sở mình tìm đến trước đó chưa có.

Lời nhắn gửi đến thầy Mike

Hey Mike, you are one of my favorite teachers. You are super duper cool. I love your spirit and the energy you have during our classes. Keep it up!
Thank you for everything. We’ll keep in touch!

KTDC IELTS Team – Trung tâm IELTS TPHCM

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0