Hội thảo mừng trung tâm mới KTDC IELTS Tân Bình

Hội thảo mừng trung tâm mới KTDC IELTS Tân Bình – “Gặp gỡ bộ tứ siêu đẳng” đã diễn ra cực kì sôi nổi nhờ sự góp mặt của đông đảo các bạn đến tham gia học hỏi và giao lưu cùng “bộ tứ”- Tony Giusti, Andy Robertson, Dominic Ryan, Hamish Mcnair Wilson.

KTDC cảm ơn các bạn đã đến dự đông đủ và đúng giờ. Sự có mặt của các bạn đã góp phần không thể thiếu cho sự thành công của sự kiện vừa qua. KTDC hi vọng các bạn đã có thời gian thật vui và đem về được nhiều các kiến thức IELTS bổ ích từ hội thảo .

Và đặc biệt KTDC xin được chúc mừng hai bạn may mắn nhất ngày hội, nhận được học bổng toàn phần và bán phần các khóa học IELTS tại KTDC:

  1. Bạn Nguyễn Minh Tâm – Học bổng 100% khóa học IELTS trị giá 10.000.000 VND
  2. Nguyễn Thị Hoài Thu- – Học bổng 50% khóa học IELTS trị giá 4.000.000 VND

KTDC hy vọng đây sẽ là cơ hội tốt giúp các bạn có những trải nghiệm học tập thật bổ ích, ý nghĩa, phát huy tối đa năng lực bản thân và làm bệ phóng cho những thành công của các bạn trên chặng đường sắp tới. KTDC sẽ luôn ở bên đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ các bạn nếu gặp bất cứ khó khăn gì về việc học tập và thích ứng với môi trường “tắm” Tiếng Anh hoàn toàn với 100 % giảng viên bản ngữ.

CÙNG XEM LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA BUỔI HỘI THẢO:

Cùng điểm lại những khoảnh khắc vui tươi️ và sôi nổi️ của ngày hội “Gặp gỡ bộ tứ siêu đẳng” tại cơ sở KTDC IELTS Tân Bình.

Với sự góp mặt của bộ tứ Tony Giusti, Hamish Mcnair Wilson, Dominic Ryan, Andy Robertson cùng hơn 200 chiến binh IELTS đã bàn luận sôi nổi về 8 chủ đề khác nhau, cùng đem bài thi IELTS ra mổ xẻ, phân tích rõ ràng để tìm kiếm các chiến lược chình phục kì thi khó nhằn này. KTDC rất vui khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo các bạn tham gia về chất lượng nội dung cũng như sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp từ đội ngũ KTDC.

Trung tâm luyện thi IELTS KTDC Group hy vọng rằng các bạn đã có những “thu hoạch” thật lớn đem về nhà và ủng hộ các sự kiện sắp tới hứa hẹn sẽ còn“hoành tráng” hơn nữa của KTDC IELTS. Hi vọng sẽ gặp lại các bạn trong các chương trình tiếp theo của KTDC IELTS Center.

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0