Quốc Khải và Thảo Vy cùng học và thành công với IELTS 8.0

Một cặp đôi đặc biệt vừa cùng nhau đạt IELTS 8.0 trong kỳ thi vừa rồi. Đâu phải học IELTS là chỉ cần một mình, có bạn đồng hành càng thú vị hơn đúng không nè. Sau đây là chia sẻ của Quốc Khải và Thảo Vy cùng học và thành công với IELTS 8.0.

Vy: Bạn mình học IELTS ở KTDC và recommend cho mình. Mình có đi thi thử vài chỗ trước khi quyết định chọn, thông qua kì thi thử mình cảm thấy môi trường và cách hướng dẫn của KTDC phù hợp với mình nhất.

Khải: Mình có một người bạn đã từng học ở KTDC và recommend cho mình. Mình đã tiếp xúc với nhiều trường dạy IELTS khác và nhận thấy KTDC có ưu điểm nổi bật là 100% dạy bởi giảng viên bản ngữ. Mình cần thi IELTS để thử sức với những cơ hội mới ở nước ngoài.

Những khó khăn về tiếng Anh trước khi tham gia khóa học IELTS tại KTDC:

Vy: Thật ra mình nghĩ đối với IELTS, cái quan trọng nhất là kỹ năng làm bài thi và kiến thức về dạng đề. 2 kĩ năng này mình cần luyện thêm, ngay cả khi có sử dụng English thông thường trong cuộc sống.

Khải: Mình sử dụng tiếng Anh trong công việc khá thường xuyên, tuy nhiên IELTS đòi hỏi bạn phải chuẩn bị academic English chứ không chỉ đơn thuần là English giao tiếp hàng ngày.

Tuyệt chiêu đạt 8.0 của Khải và Vy:

Vy: Writing và speaking là 2 phần mình thấy khá thử thách. Writing cần phải có từ vựng chuyên môn của nhiều lĩnh vực mới nâng band điểm được. Speaking thì phải chú ý grammar khi nói chứ không phải chỉ lưu loát là được.

Tip của mình là đọc câu hỏi trước để định hình được thông tin cần chú ý. Reading nếu bài dễ nên đọc full bài để chinh phục được phần True Flase Not given, listening khi nghe nên note nhiều thông tin xuống để lát chọn lọc lại.

Khải: Theo cá nhân mình thì kỹ năng Writing là khó nhất vì nó đòi hỏi bạn phải ôn luyện khá nhiều cho từng trường hợp đề bài và ngay cả việc chấm bài cũng khó tránh theo cảm tính. Speaking cũng hơi khó vì cũng phụ thuộc vào người chấm và may mắn khá nhiều. Reading và Listening đối với mình khá dễ. Tip IELTS của mình là hãy đọc câu hỏi trước khi nghe và đọc bài, đọc trước cả những phần tiếp theo.

Quốc Khải và Thảo Vy cùng học và thành công với IELTS 8.0
Quốc Khải và Thảo Vy cùng học và thành công với IELTS 8.0

Những điều ấn tượng Khải và Vy trong khóa học IELTS tại KTDC IELTS:

Vy: Điểm mình ấn tượng nhất là thầy Andy rất inspiring, thầy khuyến khích học bằng nhiều cách như đọc các report của công ty mà bạn thích, xem TV shows.

KTDC nói chung hướng dẫn học viên phương pháp tự học và cho học viên guideline. Mình thấy cách này tốt do học viên phải tự chủ động học thay vì chỉ tập trung vào luyện đề như các trung tâm khác.

Khải: Thầy rất tận tình hướng dẫn các phương pháp và tips để thi lấy điểm cao trong thời gian ngắn nhất. Thầy còn hỗ trợ chấm thêm bài viết cho mình để kịp chuẩn bị cho kỳ thi. Đặc biệt, mình rất tâm đắc với những ví dụ trong đời sống mà thầy đã khuyến khích tham khảo. Chẳng hạn như TV shows Master Chefs hay How It’s Made và series trên Youtube như Parliament’s Inquiry.

Lời cảm ơn chân thành từ hai bạn gửi đến thầy Andy:

Vy: Thank you, Andy, for your super helpful feedback! To me, coming to your class is not only to learn but also to enjoy some relaxing time since you are always full of energy and keep the class active.

Khải: Thank you, Andy, for always being full of energy and keeping our class vibrant and interactive. Also, thank you for all your helpful IELTS tips and tricks. They made a huge difference. See you around on Nintendo Switch!

Dự định của Khải và Vy với kết quả IELTS hiện tại:

Tụi mình dự định sẽ thử sức với những cơ hội mới ở đất nước mới hoặc apply học bổng.

KTDC IELTS Team Chúc Quốc Khải và Thảo Vy thành công với IELTS 8.0 nhé

KTDC IELTS Team

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0