Minh Việt (IELTS 7.5) Xem phim và chơi game để nâng cao kỹ năng IELTS

Xin chúc mừng bạn Nguyễn Minh Việt – gương mặt IELTS mới của chúng ta. Long đã xuất sắc đạt 7.5 trong kỳ thi IELTS vừa qua.

Xem thêm

Đến với KTDC IELTS, Việt vui mừng chia sẻ: Việt ấn tượng nhất là phong cách của Mike, phong cách giảng dạy ấy là rất thực tế, và đây cái giúp Việt nhiều nhất, không chỉ trong việc học tiếng Anh. Đó chính là: chỉ cần làm đúng và đơn giản, là đủ.

Việt cũng chia sẻ thêm và “bí quyết” giúp Việt đạt được số điểm ấn tượng vừa qua: Sau giờ Việt đi làm, Việt đều cố gắng hoàn thành bài tập về nhà trước giờ lên lớp. Việt toàn để tới ngày đi học mới làm bài, thứ nhất phần cũng vì lười, thứ hai vì lúc đó có áp lực phải hoàn thành trong thời gian ngắn – giống như đi thi.

Theo Việt thấy Kỹ năng Viết là khó nhất, điểm của mình không cao ở phần Writing. Nếu muốn có điểm cao trong phần Writing, bạn cần phải nắm thật chắc cấu trúc của Task 1 và Task 2, viết vừa đủ, tránh dùng các kiểu câu/từ vựng quá phức tạp.

Ngoài ra, bạn nên tiếp xúc với tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Coi phim, đọc truyện, chơi games … Thú thật, vốn từ vựng tiếng Anh của Việt đến từ việc coi phim và chơi games, Việt thấy trong phim trong games có từ gì, hay có câu thoại gì hay thì mình bắt chước.

Một lần nữa KTDC xin chúc mừng Việt với điểm số ấn tượng mà bạn đạt được. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trên bước đường vươn tới tương lai của mình nhé.

KTDC IELTS – Trung tâm IELTS TP.HCM

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0