Khánh Đăng IELTS 7.5: Hãy xem IELTS như một trò chơi và chinh phục nó

  • 3326 lượt xem
  • 15/11/2019

Chào các bạn, mình tên là Khánh Đăng. Mình hiện đang công tác ở The American School. Mình cần học IELTS vì đây là một trong các yêu cầu bắt buộc cho công việc của mình, với môi trường làm việc hoàn toàn sử dụng tiếng Anh. Khi học IELTS tại KTDC mình đã được thầy Andy hướng dẫn rằng Hãy xem IELTS như một trò chơi và chinh phục nó.

Mình có quen biết một vài người bạn từng học ở KTDC và đã đạt kết quả khả quan trong kì thi IELTS. Sau khi nghe chia sẻ từ trải nghiệm của các bạn với KTDC thì mình đã quyết định học ở trung tâm.

Phương pháp giảng dạy khoa học và sự tận tâm, nhiệt huyết của thầy Andy tại KTDC đã để lại ấn tượng mạnh với mình. Thầy luôn cố gắng truyền tải thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm, cũng như luôn thẳng thắn góp ý các lỗi sai và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích dành cho học viên để có thể đạt kết quả tốt nhất trong kì thi.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình học tại KTDC

Mình đã cảm thấy khá lo lắng trước khi đến với KTDC vì mình luôn cho rằng học thi IELTS rất khó. Tuy nhiên ngay ở buổi học đầu tiên thầy Andy đã loại bỏ hoàn toàn những suy nghĩ này trong mình với câu nói: “The IELTS test is not difficult at all. IELTS is just a game. You know the rules and you can win the game. And I am the one who will show you all the rules!”. (Hãy xem IELTS như một trò chơi và chinh phục nó) đó mình cảm thấy tự tin hơn trong hành trình chinh phục kì thi này.

Khánh Đăng: Hãy xem IELTS như một trò chơi và chinh phục nó

Với mình nói và viết là hai kĩ năng khó trong kì thi IELTS. Ngoài giờ học ở lớp, mình còn lập một nhóm nhỏ với thành viên là các bạn học cùng lớp. Bọn mình thường xuyên gặp nhau vào các ngày cuối tuần và luyện tập để cải thiện hai kĩ năng IELTS này.

Lời nhắn đến thầy Andy

Dear Andy, I want to give you my biggest appreciation for your encouragement, your support and everything you’ve delivered to me. I found them all very useful in the IELTS test. The time we had together is truly amazing and I wish you all the best.

Khánh Đăng

    Liên hệ