Đội ngũ giảng viên

KTDC tự hào có đội ngũ 100% giảng viên bản ngữ trình độ cao, nhiệt tâm và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Các giảng viên có bằng cử nhân, thạc sĩ có nghiệp vụ sư phạm và đạt các chứng chỉ giảng dạy tiếng anh cho người lớn được các tổ chức quốc tế công nhận như CELTA, DELTA, TEFL…

Giảng viên

Tony Giusti

Quốc tịch: Mỹ. Cử nhân Văn học Anh tại Đại Học Portland Oregon, Mỹ. Chứng chỉ CELTA (2009)

Giảng viên

Tony Giusti

Quốc tịch: Mỹ

– Thạc sĩ Quốc Tế Học chuyên ngành An Ninh Con Người, Đại học Concordia, Canada

– Cử nhân Văn Học Anh tại Đại Học Portland Oregon, Mỹ

– Chứng chỉ CELTA – 2009

Kinh nghiệm: 11 năm giảng dạy

Thầy Tony Giusti tốt nghiệp Cử nhân Văn học Anh tại Đại Học Portland Oregon. Trong thời gian học tại đây, thầy còn làm vị trí trợ lý biên tập cho tạp chí The Portland Review, một tạp chí văn học phát hành theo quý. Đồng thời, thầy làm điều hành viên của Đài phát thanh KPSU.

Portland nổi tiếng với các vấn đề xã hội và nghệ thuật. Cả 2 điều này thường xuyên được kết hợp với lịch sử lâu đời tạo nên nét đặc trưng trong ý thức cộng đồng tại Portland. Trong thời gian sinh sống tại đây, những suy nghĩ của thầy Tony được truyền cảm hứng từ những điều đó, thầy học được những bài học vô giá về giá trị của con người, về cách nhận thức những vấn đề xã hội và vượt qua những hiểu biết thông thường để có được những phương pháp riêng. Đây cũng chính là phương châm đã giúp thầy quyết định chọn KTDC là nơi để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục vì tính thân ái, chuyên nghiệp. KTDC luôn ủng hộ tinh thần phương pháp của từng giáo viên nhưng cũng liên tục động viên sự cải tiến, khai sáng, áp dụng các phương pháp mới trong dạy học để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho học trò của mình.

Trước khi đến Việt Nam, thầy sống ở miền nam California và làm việc tại Aerospace. Với một nửa dòng máu Việt trong mình, năm 2009 thầy Tony quyết định rời San Diego, Bang California để dành một năm tìm về cội nguồn và gắn kết với một phần gia đình tại Việt Nam. Sau khi được khám phá, hiểu biết và thương mến với những giá trị văn hóa cũng như con người nơi đây, thầy quyết định chọn Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 sau nước Mỹ. Thầy hoàn thành chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh giành cho người lớn) trong cùng năm đó. Thầy nhanh chóng bắt đầu sự nghiệp dạy học tiếng Anh và IELTS của mình cho các bạn học trò Việt Nam ở mọi cấp độ và lứa tuổi, đầu tiên là ở Hà Nội và sau đó là thành phố Hồ Chí Minh.

Với những kinh nghiệm và kiến thức của mình đã giúp thầy nhanh chóng hình thành phương pháp giảng dạy trong lớp học của mình khi việc động viên học trò đặt câu hỏi và thầy giáo cung cấp những câu trả lời và được đánh giá quan trọng như nhau. Thầy Tony tin rằng, một khi các bạn đã có thể đưa ra những thắc mắc, các bạn cũng có thể sẽ đoán trước được mình sẽ được vấn đáp những gì. Thầy cũng tin rằng, nếu cố gắng nỗ lực học tập và nhận được sự hướng dẫn đúng đắn, thành công sẽ tự đến với các bạn, không chỉ trong việc học, mà còn cả trong cuộc sống hằng ngày.

Giảng viên

Andy Robertson

Quốc tịch: Anh. Cử nhân kinh tế ĐH Wales. Thạc sĩ Giáo Dục ĐH Phoenix. Thạc sĩ Khoa Học Xã Hội ĐH Lund

Giảng viên

Andy Robertson

Quốc tịch: Anh

Bằng cấp:

– Cử nhân Kinh Tế – Đại học Wales, Anh

– Thạc sĩ Giáo Dục – Đại học Phoenix, Mỹ

– Thạc sĩ Khoa Học Xã Hội – Đại học Lund, Thụy Điển

– Giấy phép giảng dạy K9 và K12

– Chứng chỉ TEFL – 2006

Kinh nghiệm: 15 năm giảng dạy

Thầy Andy Robertson có bằng Thạc sĩ Khoa học giáo dục tại Đại học Phoenix, Arizona, Mỹ và bằng Thạc sĩ Chính trị Châu Âu tại Đại học Lund, Thụy Điển. Đây là một trong những trường đại học lâu đời và lớn nhất tại châu Âu với bề dày thành tựu giáo dục và đào tạo. Trường cũng là cái nôi đào tạo ra nhiều nhân vật thành công và nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế và nhân lực, văn hóa và văn học, cũng như lĩnh vực kinh doanh. Trước đó thầy Andy có bằng Cử nhân Kinh tế tại trường Đại học Wales, Anh. Ngoài ra thầy còn có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh K-12.

Thầy Andy Robertson có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi IELTS, SAT và TOEFL iBT trong thời gian hơn 14 năm. Ngoài ra thầy còn là giảng viên cấp cao cũng như trưởng bộ phận chuyên môn trong các kỳ thi quốc tế ở Hàn Quốc và Việt Nam.

Thầy đến từ nước Anh nhưng đã và đang làm việc tại 6 quốc gia khác nhau, trước đây thầy là quản lý bộ phận kinh doanh doanh nghiệp của hãng hàng không quốc gia Anh Quốc – British Airway. Bên cạnh việc giảng dạy, thầy thích đi leo núi và tham gia các liên hoan phim.

Thầy Andy Robertson là một trong những giảng viên kinh nghiệm và được rất nhiều học trò yêu mến tại KTDC IELTS. Với sự nhiệt huyết của thầy đối với học trò và phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, thầy luôn tạo cho những học viên của mình một môi trường học năng động, thân thiện, không khí lớp học vui tươi bên cạnh những bài học bổ ích.

Giảng viên

Denise Thomson

Quốc tịch: New Zealand, Cử nhân Giáo dục – Đại học Auckland, Nghiên cứu Giảng dạy nâng cao. Chứng chỉ TEFL (2006)

Giảng viên

Denise Thomson

Quốc tịch: New Zealand

Bằng cấp:

– Cử nhân Giáo dục – Đại học Auckland – 1988

– Nghiên cứu Giảng dạy nâng cao – Đại học Sư phạm Auckland – 1989

– Bằng Sau đại học về Kinh doanh – Đại học Auckland – 2000

– Chứng chỉ TEFL (2006)

Kinh nghiệm: 16 năm giảng dạy

Cô Denise Thomson sinh ra và lớn lên tại thành phố Auckland, phía bắc New Zealand. Cô nhận bằng Cử nhân Giáo dục tại Đại học Auckland – một trong những đại học hàng đầu tại New Zealand. Sau đó, cô tiếp tục nghiên cứu và hoàn thành chương trình sau đại học về Kinh doanh tại Đại học Auckland.

Trước khi đến với công việc giảng dạy, cô làm việc cho Chính phủ New Zealand tại Bộ Y tế và Giáo dục với vai trò phát triển các chính sách và chương trình mới nhằm tăng tính hiệu quả và khả năng phân phối các dịch vụ công tới cộng đồng.

Với niềm đam mê du lịch, học ngôn ngữ và khám phá những nền văn hóa mới, cô Denise theo đuổi nghề nghiệp giáo viên tiếng Anh tại nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Argentina, Đài Loan và Việt Nam. Cô có kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu tiếng Anh tổng quát ở tất cả cấp độ, nhưng tập trung chủ yếu vào mảng IELTS, tiếng Anh thương mại và các Chương trình luyện thi.

Trước khi làm việc tại KTDC, cô Denise từng là Giám đốc Học thuật tại Trung tâm Apollo English Hà Nội cho cả hai chương trình “BEP Schools program” và “360 Adult program”. Về sau, cô tiếp tục giữ vị trí Giám đốc Dịch vụ tại Wall Street English TP.HCM. Ở cả hai vai trò này, cô đã dành nhiều thời gian cho việc phát triển chương trình giảng dạy IELTS.

Cô Denise có phương pháp giảng dạy dựa trên sự tương tác và giao tiếp giữa các học viên. Với phương pháp này, cô tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái cho các bạn học viên có thể tương tác, trao đổi và thảo luận về các vấn đề trong bài học. Cô tin rằng việc đề cao tính tự giác trong học tập chính là chìa khóa giúp học sinh thành công.

Cô Denise yêu thích các hoạt động ngoài trời như Trekking, đạp xe và cắm trại vì cô rất yêu thiên nhiên và môi trường. Cô cũng là một người đam mê đọc sách, luôn tìm tòi học hỏi thêm kiến ​​thức mới.

Giảng viên

Hamish McNair-Wilson

Quốc tịch: Anh. Cử nhân Lịch sử và chính trị ĐH Durham, Anh. Chứng chỉ CELTA, Chứng chỉ TKT band 4

Giảng viên

Hamish McNair-Wilson

Quốc tịch: Anh

Bằng cấp:

– Cử nhân Lịch Sử và Chính Trị – Đại học Durham, Anh

– Chứng chỉ CELTA – 2009

– Chứng chỉ TKT band 4 – 2015

Kinh nghiệm: 15 năm giảng dạy

Thầy Hamish sinh ra ở Colchester, thành phố cổ nhất nước Anh. Thầy tốt nghiệp trường Đại học Durham- một trong những trường uy tín nhất tại Anh Quốc. Năm 2001, với vai trò là một phóng viên và nhà biên tập, thầy Hamish đã gặt hái được những thành công nhất định. Cũng trong năm này, thầy tham gia giám sát biên tập cho tạp chí SVI – một tạp chí uy tín về điện tử đã và đang phát triển đến ngày nay. Là một cây viết chuyên nghiệp và nhạy bén, thầy Hamish đã xuất bản rất nhiều ấn phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thiết kế nội thất cho đến du lịch. Thầy vẫn luôn quan tâm đến việc viết lách và đồng thời luôn sẵn lòng giúp các bạn học trò Việt Nam học IELTS.

Năm 2007, thầy chuyển đến châu Á và bắt đầu công việc giảng dạy của mình. Sau 2 năm sinh sống ở Nhật, một năm sống và làm việc tại Hàn Quốc cùng với các chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp, thầy đã quyết định đến Hà Nội. Với vai trò là giáo viên cấp cao ở Apollo, thầy đã giảng dạy cho lứa tuổi thanh thiếu niên và người lớn, thầy còn dạy cho các khách hàng tập đoàn lớn khác như Bộ lao động, Piaggio Vietnam… Thầy Hamish còn được công nhận là giám khảo chấm thi tiêu chuẩn do Đại học Cambridge công nhận, thực hiện các bài kiểm tra PET và KET tại Hà Nội.

Giữa năm 2012 và 2015, thầy Hamish giữ chức vụ Giám đốc Học thuật tại Trung tâm Anh ngữ Apollo Đà Nẵng. Tại đây, thầy đã đưa vào giảng dạy rất thành công chương trình luyện thi IELTS, CAE và FCE. Vào năm 2015, để dành hết toàn bộ tâm huyết của mình với IELTS, thầy đã quyết định chuyển sang công tác tại ELI (hợp tác giữa trường đại học Queensland và Đà Nẵng) và chuyển hẳn sang làm giảng viên IELTS. Trong thời gian này, các bạn học trò tại đây đã có được những khóa học bổ ích, thú vị do thầy giảng dạy.

Hiện tại, thầy Hamish đang dành hết tâm huyết cho các dự án giáo dục ở Việt Nam. Từ năm 2015 đến nay, thầy tập trung vào đào tạo IELTS tại KTDC Group với mong muốn không chỉ giúp các bạn học viên đạt được điểm IELTS đúng với mục tiêu của mình mà còn hình thành nên tư duy sử dụng ngôn ngữ phục vụ học tập và công việc sau này.

Ngoài ra, thầy Harmish còn là chuyên gia cố vấn giáo dục trên kênh truyền hình VTV cho các chương trình lớn như: “Đường lên đỉnh Olympia”, “Khi tôi 18” và còn là gương mặt đại diện quen thuộc của chiến dịch marketing “Anantara Hoi An” và sự kiện “Color Run Me Hà Nội”. Thầy còn rất thích thử các món ăn mới, thích bóng đá và khám phá Việt Nam bằng xe máy.

Giảng viên

Mike Duvall

Quốc tịch: Mỹ. Song bằng Cử nhân Sư Phạm và Cử nhân Lịch Sử ĐH Wisconsin, Mỹ

Giảng viên

Mike Duvall

Quốc tịch: Mỹ

Bằng cấp:

– Bằng Sư Phạm – Đại học Wisconsin, Madison, Mỹ

– Cử nhân Lịch Sử – Đại học Wisconsin, Madison, Mỹ

Kinh nghiệm: 16 năm giảng dạy

Thầy Mike Duvall tốt nghiệp Cử nhân ngành Khoa học giáo dục, Đại học Wisconsin, Mỹ, đây cũng là ngôi trường được đánh giá là 1 trong top 10 trường đại học đào tạo chuyên ngành giáo dục tốt nhất tại Mỹ. 

Thầy đã giảng dạy các bộ môn khác nhau trong đó bao gồm tiếng Anh và Ngữ văn. Thầy đã bảy lần nhận giải thưởng từ các Chủ nhiệm khoa và được trao tặng Bằng khen, giải thưởng lãnh đạo tại dinh thự Thống đốc bang Wisconsin, giải thưởng Xuất sắc Princeton ETS Mastery, và thầy cũng là một thành viên của Phi Kappa Phi (một tổ chức xã hội học danh dự). Thầy Mike đã được KTDC IELTS mời về làm việc vì kinh nghiệm trong giáo dục và khả năng giảng dạy của thầy.

Thầy rất nhiệt tình với vai trò giảng viên IELTS tại KTDC với mong muốn kết hợp niềm đam mê trong công việc giảng dạy để giúp sinh viên đạt được mục tiêu và thêm cơ hội tìm hiểu về lịch sử và văn hóa Việt Nam. Một đất nước lôi cuốn thầy từ những khóa học lịch sử khi thầy còn là sinh viên tại trường đại học.

Thầy Mike là một trong những giảng viên lâu năm nhất tại KTDC và được rất nhiều thế hệ học trò yêu mến. Trên lớp học, thầy Mike luôn tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ và hướng dẫn học trò để các em đạt được mục tiêu của mình. Thầy thường khá nghiêm khắc và yêu cầu học trò sự tập trung cao độ trên lớp học, nhưng ngoài giờ học, thầy rất vui tính, thân thiện và hài hước.

Giảng viên

Aaron Hedrick

Quốc tịch: Mỹ. Cử nhân Sư Phạm tiếng Anh ĐH Montana. Chứng chỉ CELTA, Chứng chỉ DELTA Module 1

Giảng viên

Aaron Hedrick

Quốc tịch: Mỹ

Bằng cấp:

– Cử nhân Tiếng Anh – Đại học Montana, Mỹ

– Chứng chỉ CELTA – 2009 

– Chứng chỉ DELTA Module 1 – 2014

Kinh nghiệm: 12 năm giảng dạy

Thầy Aaron Hedrick lớn lên ở bờ đông của nước Mỹ tại Connecticut, thầy theo học và tốt nghiệp trường Đại học Montana – Missoula với bằng Cử nhân tiếng Anh. Ngôi trường thầy theo học được thành lập năm 1893, được xếp hạng 5 trong số những trường tư được vinh dự cấp Rhodes Scholars – một giải thưởng cao quý cho phép người nhận học bổng theo học chương trình Thạc sĩ ở Đại học Oxford, Anh. Các nhân vật nổi tiếng đã từng theo học tại trường như Jeannette Rankin, người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội Mỹ, và Jim Messina, nguyên Phó tham mưu cho Tổng thống Barack Obama trong năm 2009-2011.

Thầy Aaron hoàn thành chứng chỉ CELTA – Chứng chỉ dạy tiếng Anh cho đối tượng người lớn – một trong những chứng chỉ uy tín quốc tế được cấp bởi Đại học Cambridge năm 2009. 

Thầy Aaron đã có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy, trong đó có 6 năm giảng dạy tại Việt Nam. Thầy chuyên về dạy tiếng Anh học thuật và IELTS tại KTDC trong nhiều năm. Thầy dành rất nhiều thời gian nghiên cứu về IELTS và phương pháp dạy hiệu quả sao cho truyền đạt được nội dung và hỗ trợ được học trò tốt nhất.

Bên cạnh công việc, thầy Aaron thích nghe nhạc audiophile và viết bài bình luận về những bản audio trên trang head-fi.org – diễn đàn audiophile phổ biến nhất trên thế giới. Thầy thích du lịch ở Đông Nam Á và khám phá café ở Hồ Chí Minh.

Thầy rất yêu mến đất nước và con người Việt Nam và đó cũng là lý do ngoài Mỹ là nơi sinh ra và lớn lên, thầy lựa chọn Việt Nam là quê hương thứ 2 của mình. Mặc dù trên lớp thầy khá nghiêm túc và yêu cầu cao trong học tập với học trò, nhưng bên cạnh đó, trong những giờ ngoại khóa như Halloween hay những buổi tiệc nhỏ, thầy rất nhiệt tình và chịu chơi cùng các học trò.

Giảng viên

Michelle Duvall

Quốc tịch: Mỹ. Bằng Cử nhân Ngôn ngữ – Đại học Wisconsin, Mỹ. Chứng chỉ TEFL (2017), Chứng chỉ CELTA (2019)

Giảng viên

Michelle Duvall

Quốc tịch: Mỹ

Bằng cấp:

– Cử nhân Ngôn Ngữ – Đại học Wisconsin, Madison, Mỹ

– Chứng chỉ TEFL – 2017

– Chứng chỉ CELTA – 2019

Kinh nghiệm: 15 năm giảng dạy

Cô Michelle Duvall tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ của trường Đại học Wisconsin, Madison, Mỹ – trường được xếp thứ 11 trong các trường đại học tốt nhất nước Mỹ và thứ 41 trong các trường đại học tốt nhất thế giới.

Từ năm 2001, cô Michelle tự thiết kế khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu cùng với tài liệu cho các chuyên gia về lĩnh vực này và cung cấp khóa học này một cách rộng rãi cho các doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân và học thuật tại Mỹ. Việc giảng dạy tiếng Tây Ban Nha giúp cô Michelle liên hệ một cách tự nhiên với những người không phải bản xứ và bắt đầu cung cấp các khóa học tiếng Anh cho một số cơ quan và trường học một thời gian ngắn sau đó.

Cô đã dành 3 năm làm việc với vai trò giảng viên tiếng Anh cho tập đoàn The Hilton, tại đây cô thiết kế và hướng dẫn các khóa học tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên và quản lý tại Hilton. Từ đó, cô gắn bó với việc giảng dạy tiếng Anh và giúp đỡ các bạn tham dự các kỳ thi tiếng Anh học thuật tại Mỹ phục vụ cho việc học tập.

Em trai cô – thầy Mike Duvall – một giảng viên tại KTDC đã thuyết phục cô sang Việt Nam và giảng dạy tại KTDC. Cô rất hào hứng và mong muốn chia sẻ, giúp đỡ các bạn học viên Việt Nam chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Giảng viên

Rashad Hagen

Quốc tịch: Mỹ. Cử nhân Bất Động Sản Thương Mại – Đại học Georgia State, Mỹ. Chứng chỉ TEFL – 2015. Kinh nghiệm: 9 năm

Giảng viên

Rashad Hagen

Quốc tịch: Mỹ

Bằng cấp:

– Cử nhân Bất Động Sản Thương Mại – Đại học Georgia State, Mỹ

– Chứng chỉ TEFL – 2015

Kinh nghiệm: 10 năm giảng dạy

Thầy Rashad Hagen sinh ra và lớn lên tại Georgia, Mỹ. Thầy hoàn thành chương trình Cử nhân Bất Động Sản Thương Mại tại Đại học Georgia State, Mỹ. Đồng thời, thầy còn nhận chứng chỉ TEFL tại khoa Giáo Dục của đại học Georgia State – nằm trong top 50 khoa hàng đầu tại Mỹ.

Thầy Rashad làm việc 7 năm trong lĩnh vực Vận tải và Logistics tại công ty Đường sắt Mỹ. Trong thời gian này, thầy được làm việc trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp. Thầy có được kinh nghiệm lãnh đạo, quan hệ khách hàng và nhiều kỹ năng hỗ trợ cho công việc khác. Thầy từng làm việc cho một trung tâm Anh ngữ tại Georgia. Tại đây, thầy giúp đỡ những người Mỹ Latin đạt được trình độ thông thạo tiếng Anh để lấy thẻ xanh (thẻ Thường trú nhân) tại Mỹ. Thầy Rashad mong rằng những ai sẵn sàng nổ lực học tiếng Anh và muốn định cư ở nước ngoài, đặc biệt là Mỹ, đều có thể đạt được mục tiêu đó.

Sau khi đến TP. Hồ Chí Minh 4 năm trước, thầy Rashad bắt đầu làm việc cho một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Tình yêu với việc dạy tiếng Anh và mong muốn cải thiện cuộc sống của người Việt đã khiến thầy chuyển sang tập trung giảng dạy IELTS. Việc đạt được chứng chỉ IELTS với số điểm tốt sẽ mở ra nhiều cơ hội cho học viên. Thầy Rashad rất hạnh phúc khi điều đó sẽ mang lại cuộc sống tốt hơn cho học viên cũng như cho gia đình các bạn. Đó cũng là lý do giúp thầy quyết định chọn làm việc tại Trung tâm KTDC.

Trong thời gian rảnh rỗi, thầy Rashad thích nghe nhạc và khám phá những bài hát mới, chụp ảnh và thư giãn tại nhà.

Giảng viên

Martin Firth

Quốc tịch: Anh. Cử nhân ngành Quản lý, Đại học Warwick, nước Anh. CELTA

Giảng viên

Martin Firth

Quốc tịch: Anh.

Kinh nghiệm: 6 năm

Bằng cấp:

– Cử nhân chuyên ngành Quản lý – Đại học Warwick, Anh.

– CELTA – British Study Centre, Oxford, England.

Thầy Martin là người vùng Yorkshire – Vùng rộng lớn nhất ở vùng Đông Bắc nước Anh, nhưng thầy dành nhiều năm sống tại Oxford ở phía Nam. Thầy có 3 người con nay đã trưởng thành, 2 trong số đó hiện đang theo sự nghiệp giảng dạy tại Anh. Thầy Martin đam mê chèo thuyền, khi sống tại TP.HCM, thầy vẫn giữ sở thích theo dõi đội bóng yêu thích của mình (Arsenal) trên TV.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Warwick (một trong những trường kinh doanh hàng đầu ở Vương quốc Anh), thầy Martin đã có 30 năm sự nghiệp rất thành công trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng Công nghệ Thông tin toàn cầu. Trong thời gian này, thầy đã làm việc ở cấp Giám đốc cho một số Tập đoàn lớn tại Mỹ và một sốcông ty khởi nghiệp ở Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu. Thầy cũng đã có 3,5 năm sống và làm việc tại Bahrain trong Vịnh Ả Rập trong vai trò Tổng giám đốc của một nhà phân phối sản phẩm CNTT. Đây là hệ thống quản lý một mạng lưới các nhà phân phối CNTT ở 50 quốc gia, thầy Martin quản lý việc phát triển và cung cấp các sản phẩm cũng như đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên địa phương.

Năm 2016, thầy quyết định thay đổi nghề nghiệp và theo học chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA tại Oxford. Ngay sau khi hoàn thành chương trình học, thầy Martin chuyển đến Việt Nam và ngay lập tức bị mê hoặc bởi con người và nền văn hóa Việt. Thầy đã dạy IELTS tại TP.HCM được 4 năm. Thầy hiện là giảng viên IELTS tại Đại học Bách Khoa (ĐHBK TP.HCM) và trước đó là giáo viên IELTS tại Wall Street English. Thầy Martin luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập thoải mái và thân thiện trong lớp học của mình.

Giảng viên

Dominic Ryan

Quốc tịch: Ireland. Cử nhân Ngôn Ngữ Anh ĐH Ireland Maynooth. Thạc sĩ Lịch sử ĐH Ireland Maynooth. Chứng chỉ CELTA

Giảng viên

Dominic Ryan

Quốc tịch: Ireland

Bằng cấp:

– Cử nhân Ngôn ngữ Anh – Đại học Ireland Maynooth, Ireland

– Thạc sĩ Lịch sử – Đại học Ireland Maynooth, Ireland

– Chứng chỉ CELTA – 2013

Kinh nghiệm: 12 năm giảng dạy

Thầy Dominic Ryan tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Lịch sử trường Đại học Ireland Maynooth (NUI) năm 1998. Trường NUI không chỉ là ngôi trường cổ thứ hai tại Ireland, mà đây còn là ngôi trường phát triển nhanh nhất của Ireland. NUI còn là một ngôi trường có rất nhiều cựu sinh viên và học giả nổi tiếng như: Nobel Laureate John Hume (đạt giải Nobel Hòa bình 1998), Brian Friel với giải Tony and Olivier (giải thưởng cho cống hiến xuất sắc trong nghệ thuật sân khấu), nhà vật lý thiên văn – Giáo sư Susan Mckenna-Lawlor người từng thực hiện rất nhiều dự án với NASA, Cơ quan không gian Châu Âu và Nga.

Thầy Dominic sinh sống tại Việt Nam từ 2013. Thầy đến thành phố Hồ Chí Minh sau khi hoàn thành chương trình học CELTA (chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh giành cho người lớn) ở Thái Lan. Thầy quyết định đến Việt Nam vì yêu mến đất nước với bề dày lịch sử, văn hóa đa dạng và ẩm thực đặc sắc nơi đây.

Thầy là một giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm, thầy từng giảng dạy tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh thương mại các cấp độ khác nhau tại nhiều trung tâm ngoại ngữ uy tín trước khi chuyển đến giảng dạy tại KTDC. Thầy rất nhiệt tình và luôn sẵn lòng giúp đỡ học viên của mình. Thầy tin rằng dạy học không chỉ là nghệ thuật mà còn là khoa học.

Phương pháp giảng dạy của thầy là tập trung vào học viên của mình, nhằm khơi dậy và kích thích ham muốn học hỏi của từng học viên. Thầy mong muốn mang lại những kinh nghiệm học IELTS thật hữu ích theo cách hệ thống và thoải mái nhất.

Bên cạnh những kinh nghiệm giảng dạy, thầy Dominic còn có kinh nghiệm dày dặn qua quá trình làm việc trong lĩnh vực dịch vụ và bán lẻ hơn mười năm qua. Thầy đã đào tạo cho những chuyên gia pháp lý và đồng nghiệp về phương pháp nghiên cứu cũng như cách sử dụng cơ sở dữ liệu và quy trình về chăm sóc khách hàng.

Vào những lúc rãnh rỗi, thầy rất thích đọc sách và nghe nhạc. Thầy có thói quen uống cà phê ở các quán ven đường và quan sát dòng người qua lại. Thầy rất yêu thích du lịch và khám phá các nền văn hóa mới. Thầy Dominic rất vui khi là một thành viên của đại gia đình KTDC – nơi mọi người cùng đặt mục tiêu lợi ích học tập của học trò lên hàng đầu và các thầy cô luôn cống hiến hết mình trong việc giảng dạy.

Giảng viên

Paul Davison

Quốc tịch: Anh. Thạc sĩ Đại học Newcastle, Anh. Chứng chỉ DELTA và Chứng chỉ CELTA

Giảng viên

Paul Davison

Quốc tịch: Anh

Bằng cấp:

– Thạc sĩ Đại học Newcastle, Anh

– Chứng chỉ DELTA – 2013

– Chứng chỉ CELTA – 2010

Kinh nghiệm: 14 năm giảng dạy

Thầy Paul Davison tốt nghiệp với bằng thạc sĩ tại trường Đại học Newcastle, ngôi trường tổ chức uy tín của các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của Anh, đào tạo nhiều chính trị gia, doanh nhân, các nhà nghiên cứu, các bác sĩ, nghệ sĩ, tác giả, diễn viên, nhạc sĩ, và người chơi thể thao, như là Andy Bird – giám đốc điều hành của Disney International, chính trị gia Robert William, Martin Ince – nhà báo và phương tiện truyền thông, cố vấn, người sáng lập của QS World University Rankings, hay Peter Rowlinson – người đoạt giải Nobel về Thú y.

Sau khi tốt nghiệp thầy quyết định sinh sống ở nước ngoài để khám phá các nền văn hóa mới. Đầu tiên thầy dạy học tại Hàn Quốc vào năm 2007, sau đó thầy chuyển đến Việt Nam dạy học 3 năm, và chuyển đến Trung Quốc trong 1 năm tiếp sau đó. Tuy nhiên mong muốn quay trở lại Việt Nam thôi thúc thầy mạnh mẽ, năm 2013 thầy quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giảng dạy, luyện thi IELTS.

Trước khi giảng dạy tại KTDC, thầy đã làm việc cho Hội Đồng Anh. Thầy đã giảng dạy người lớn và học viên nhỏ tuổi với tất cả các cấp, tuy nhiên hiện nay, thầy chủ yếu giảng dạy IELTS. Thầy có kinh nghiệm phong phú giảng dạy các chương trình tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại và luyện thi tiếng Anh cho một loạt các trường bao gồm các trung tâm Anh ngữ, các trường công và trường đại học. Thầy đã lấy chứng chỉ DELTA của Đại Học Cambridge vào năm 2011. Đây là một trong những chứng chỉ uy tín quốc tế được cấp bởi Đại học Cambridge dành cho các giáo viên giảng dạy tiếng Anh.

Thầy Paul là một người khá thân thiện và gần gũi trong tương tác với học trò, thầy tin rằng môi trường học thoải mái sẽ làm cho học trò thoải mái và dễ dàng tiếp thu các bài học về ngôn ngữ.

Sở thích của thầy là tập thể dục, đặc biệt là quyền anh, đấm bốc Thái và chạy bộ.