Fraud Blocker

Đội ngũ giảng viên

KTDC tự hào là đơn vị duy nhất trên thị trường TPHCM quy tụ đội ngũ chuyên gia IELTS bản ngữ hàng đầu với lượng lớn là cựu giám khảo IELTS do chính Hội Đồng Anh đào tạo nghiệp vụ chấm thi chuyên nghiệp. Do đó, các chuyên gia IELTS tại KTDC hiểu rất rõ bản chất kỳ thi IELTS bao gồm các tiêu chí chấm điểm, yêu cầu về mặt kiến thức, kỹ năng và những lỗi sai phổ biến ứng với mỗi band điểm. Ngoài ra, các chuyên gia cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp học viên cải thiện và nâng band điểm hiệu quả trong thời gian ngắn.

 

Nhờ hiểu biết sâu sắc về IELTS cùng chuyên môn học thuật vững chắc, đội ngũ giảng viên tại KTDC tuyệt đối không dạy kiến thức tiếng Anh đại trà, mà chỉ tập trung vào những kiến thức trọng tâm dành riêng cho kỳ thi IELTS với độ chính xác cao, theo đúng tiêu chuẩn Cambridge. 

Giảng viên

Denise Thomson

Chứng chỉ TEFL (2006) – Cử nhân Giáo dục ĐH Sư phạm Auckland – Nghiên cứu giảng dạy nâng cao

Giảng viên

Denise Thomson

Quốc tịch: New Zealand

Bằng cấp:

– Cử nhân Giáo dục – Đại học Auckland – 1988

– Nghiên cứu Giảng dạy nâng cao – Đại học Sư phạm Auckland – 1989

– Bằng Sau đại học về Kinh doanh – Đại học Auckland – 2000

Chứng chỉ TEFL (2006)

Kinh nghiệm: 17 năm giảng dạy

Cô Denise Thomson sinh ra và lớn lên tại thành phố Auckland, phía Bắc New Zealand. Sau khi hoàn thiện bằng Cử nhân Giáo dục tại Đại học Auckland – Một trong những ngôi trường hàng đầu ở New Zealand – Cô tiếp tục nghiên cứu và hoàn thành chương trình sau đại học về Kinh doanh tại trường đại học này.

Trước khi gắn kết cùng sự nghiệp giảng dạy, cô đã có một thời gian làm việc cho Bộ Y tế và Giáo dục của Chính phủ New Zealand với vai trò phát triển chính sách và chương trình mới nhằm tăng tính hiệu quả và khả năng phân phối dịch vụ công tới cộng đồng. Với niềm đam mê du lịch, học ngôn ngữ và khám phá những nền văn hóa mới, cô Denise quyết định theo đuổi nghề dạy tiếng Anh tại nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Argentina, Đài Loan và Việt Nam. Cô có kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu tiếng Anh tổng quát ở tất cả cấp độ, nhưng tập trung chủ yếu vào mảng IELTS, tiếng Anh thương mại và các chương trình luyện thi.

Trước khi làm việc tại KTDC, cô Denise từng là Giám đốc Học thuật tại Trung tâm Apollo English Hà Nội cho cả hai chương trình “BEP Schools program” và “360 Adult program”. Về sau, cô tiếp tục giữ vị trí Giám đốc Dịch vụ tại Wall Street English TP.HCM. Ở cả hai vai trò này, cô đã dành nhiều thời gian cho việc phát triển chương trình giảng dạy IELTS.

Trong quá trình dạy, cô đề cao tính tương tác giữa giảng viên và người học. Bằng cách khuyến khích học viên trao đổi, thảo luận về các vấn đề trong bài học, cô luôn tạo ra một môi trường thoải mái để học viên tự do phát triển tư duy của mình. Cô tin rằng việc đề cao tính tự giác trong học tập chính là chìa khóa giúp học sinh thành công.

Cô Denise rất yêu thích các hoạt động ngoài trời như Trekking, đạp xe và cắm trại vì cô rất yêu thiên nhiên và môi trường. Cô cũng rất đam mê đọc sách và tìm tòi học hỏi kiến ​​thức mới. Chính nhờ kinh nghiệm thực chiến dày dặn cùng phong cách sống thân thiện, cởi mở, cô Denise luôn “thổi hồn” vào mỗi bài học trong lớp với sự tươi mát, nhẹ nhàng nhưng không kém phần chuyên nghiệp, hiệu quả.

Giảng viên

Andy Robertson

Chứng chỉ TEFL (2006) – Thạc sĩ Giáo Dục ĐH Phoenix – Giấy phép giảng dạy K9 và K12

Giảng viên

Andy Robertson

Quốc tịch: Anh

Bằng cấp:

– Cử nhân Kinh Tế – Đại học Wales, Anh

– Thạc sĩ Giáo Dục – Đại học Phoenix, Mỹ

– Thạc sĩ Khoa Học Xã Hội – Đại học Lund, Thụy Điển

– Giấy phép giảng dạy K9 và K12

Chứng chỉ TEFL – 2006

Kinh nghiệm: 15 năm giảng dạy

 

Nhắc đến thầy Andy Robertson là nhắc đến “tấm gương” học tập và làm việc không ngừng nghỉ. Không chỉ miệt mài rèn giũa bản thân để nâng cao năng lực chuyên môn, thầy còn tôi luyện ngọn lửa nhiệt huyết bất tận dành cho ngành giáo dục và trở thành cái tên được đông đảo học viên yêu mến. Trước khi gặt hái những thành tựu trong lĩnh vực “trồng người”, thầy đã thành công chinh phục bằng Thạc sĩ Khoa học giáo dục tại Đại học Phoenix, Arizona, Mỹ và bằng Thạc sĩ Chính trị Châu Âu tại Đại học Lund, Thụy Điển – Một trong những trường đại học lâu đời và lớn nhất tại châu Âu với bề dày thành tựu giáo dục và đào tạo đáng nể. 

Thầy Andy Robertson đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và luyện thi IELTS, SAT và TOEFL iBT. Không những vậy, thầy đã từng là giảng viên cấp cao cũng như trưởng bộ phận chuyên môn trong các kỳ thi quốc tế ở Hàn Quốc và Việt Nam. Phương pháp giảng dạy và tư duy mới mẻ của thầy là sự kết tinh hoàn hảo của kinh nghiệm sống, làm việc tại 6 quốc gia trên thế giới. Học viên khi tham gia khóa học IELTS do thầy phụ trách sẽ luôn được truyền cảm hứng qua những câu chuyện kể sống động về kinh nghiệm sống của thầy cũng như những kiến thức uyên bác mà thầy tích lũy được.

Thầy Andy Robertson cũng là một trong những giảng viên được đông đảo học viên yêu mến tại KTDC IELTS. Với sự nhiệt huyết, tận tâm cho giáo dục cùng phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, thầy luôn đem đến cho học viên môi trường học tập năng động, thân thiện nhưng cũng không thiếu đi tính bài bản, kỷ luật. Qua đó, học viên sẽ tiếp thu kiến thức nhanh chóng và cải thiện bản thân từ những điều nhỏ nhất.

Giảng viên

Hamish McNair-Wilson

Chứng chỉ CELTA (2009) – Chứng chỉ TKT Band 4 – Cử nhân Lịch sử và Chính trị ĐH Durham, Anh

Giảng viên

Hamish McNair-Wilson

Quốc tịch: Anh

Bằng cấp:

– Cử nhân Lịch Sử và Chính Trị – Đại học Durham, Anh

Chứng chỉ CELTA – 2009

– Chứng chỉ TKT band 4 – 2015

Kinh nghiệm: 15 năm giảng dạy

Thầy Hamish sinh ra ở Colchester, thành phố cổ nhất nước Anh. Thầy tốt nghiệp Đại học Durham – Một trong những trường uy tín nhất tại Anh Quốc. Năm 2001, với vai trò phóng viên và nhà biên tập, thầy đã tham gia giám sát biên tập cho tạp chí SVI – một tạp chí uy tín về điện tử đã và đang phát triển đến ngày nay. Là một cây viết chuyên nghiệp và nhạy bén, thầy Hamish đã xuất bản rất nhiều ấn phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thiết kế nội thất cho đến du lịch.

Năm 2007, thầy chuyển đến châu Á và bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình. Sau 2 năm sinh sống ở Nhật, một năm sống và làm việc tại Hàn Quốc, thầy đã quyết định đến Hà Nội. Với vai trò là giáo viên cấp cao ở Apollo, thầy đã giảng dạy cho lứa tuổi thanh thiếu niên và người trưởng thành, đồng thời đào tạo nhân sự cho các tổ chức lớn như Bộ lao động, Piaggio Vietnam… Thầy Hamish còn được Đại học Cambridge công nhận là giám khảo chấm thi tiêu chuẩn trong công tác kiểm tra PET – KET tại Hà Nội.

Giữa năm 2012 và 2015, thầy Hamish giữ chức vụ Giám đốc Học thuật tại Trung tâm Anh ngữ Apollo Đà Nẵng. Tại đây, thầy đã triển khai thành công chương trình luyện thi IELTS, CAE và FCE. Vào năm 2015, để dành hết tâm huyết của mình cho IELTS, thầy đã quyết định chuyển sang công tác tại ELI (hợp tác giữa đại học Queensland và Đà Nẵng) và chuyển hẳn sang làm giảng viên IELTS.

Từ năm 2015 đến nay, thầy tập trung vào đào tạo IELTS tại KTDC với mong muốn không chỉ giúp các bạn học viên đạt band điểm IELTS mong ước mà còn hình thành tư duy ngôn ngữ phục vụ học tập và công việc sau này.

Ngoài niềm đam mê bất tận dành cho nghiệp dạy, thầy Harmish còn là chuyên gia cố vấn giáo dục cho các chương trình lớn trên sóng VTV như: “Đường lên đỉnh Olympia”, “Khi tôi 18” và còn là gương mặt đại diện quen thuộc của chiến dịch marketing “Anantara Hoi An” và sự kiện “Color Me Run Hà Nội”.

Giảng viên

Aaron Hedrick

Chứng chỉ CELTA (2009) – Cử nhân Sư Phạm Tiếng Anh ĐH Montana – Chứng chỉ DELTA Module 1

Giảng viên

Aaron Hedrick

Quốc tịch: Mỹ

Bằng cấp:

– Cử nhân Tiếng Anh – Đại học Montana, Mỹ

– Chứng chỉ CELTA – 2009 

Chứng chỉ DELTA Module 1 – 2014

Kinh nghiệm: 12 năm giảng dạy

Thầy Aaron Hedrick sinh ra và lớn lên ở Connecticut thuộc bờ Đông nước Mỹ. Thầy tốt nghiệp Cử nhân tiếng Anh trường Đại học Montana – Missoula. Ngôi trường thầy theo học được thành lập từ năm 1893, xếp hạng 5 trong số những trường tư được vinh dự cấp Rhodes Scholars – một giải thưởng cao quý cho phép người nhận học bổng theo học chương trình Thạc sĩ ở Đại học Oxford, Anh. Các nhân vật nổi tiếng từng theo học tại trường có thể kể đến như Jeannette Rankin (Người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội Mỹ) và Jim Messina (Nguyên Phó tham mưu cho Tổng thống Barack Obama trong năm 2009-2011).

Thầy Aaron hoàn thành chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn) năm 2009 và đã có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, thầy có chuyên môn rất cao trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh học thuật. Trong suốt quá trình làm việc tại KTDC, thầy đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu về IELTS và phương pháp dạy sao cho hiệu quả nhất.

Bên cạnh công việc, thầy Aaron thích nghe nhạc audiophile và viết bài bình luận về những bản audio trên trang head-fi.org – diễn đàn audiophile phổ biến nhất trên thế giới. Thầy rất yêu mến đất nước, con người Việt Nam và quyết định lựa chọn Việt Nam làm quê hương thứ 2 của mình. Mặc dù trên lớp thầy khá nghiêm túc và yêu cầu cao trong học tập, nhưng trong những giờ sinh hoạt ngoại khóa, thầy lại rất nhiệt tình và “chịu chơi” cùng học viên.

Giảng viên

Tony Ahn

Chứng chỉ CELTA – Cử nhân Kinh Tế ĐH San Diego, California, Mỹ

Giảng viên

Tony Ahn

Quốc tịch: Mỹ

Bằng cấp:

– Cử nhân Kinh Tế – Đại học San Diego, California, Mỹ

Chứng chỉ CELTA

Tốt nghiệp Cử nhân Kinh Tế từ một trong ba ngôi trường đại học lớn nhất tiểu bang California – Mỹ, thầy Tony Ahn từ lâu đã trau dồi cho bản thân khả năng tư duy nhạy bén và thấu hiểu tâm lý khách hàng của một người làm nghiên cứu kinh tế. Sau khi tốt nghiệp đại học San Diego, thầy công tác nhiều năm trong lĩnh vực Marketing tại thành phố Las Vegas trước khi chính thức chuyển về Việt Nam sinh sống. Cũng từ đây, tình yêu dạy học bắt đầu nhen nhóm trong người thầy. Đối với thầy Tony, việc giúp đỡ học viên đạt được mục tiêu mong muốn là phần thưởng quý báu cho người làm nghề giáo.

Trước khi đến với KTDC, thầy đã có 3 năm làm việc tại Wall Street English ở vị trí trưởng bộ phận học thuật. Tại đây thầy chủ động nghiên cứu và áp dụng các phương pháp giảng dạy đặc thù cho đối tượng học viên Việt Nam. Giữa vô vàn sự lựa chọn, thầy quyết định đến với IELTS vì thông qua dạy học chứng chỉ này, thầy có thể hỗ trợ học viên vượt qua những thử thách khó nhằn mà kỳ thi yêu cầu. Với khả năng thấu hiểu tâm lý khách hàng được rèn giũa trước đó, thầy có thể nhanh chóng nắm bắt những trở ngại mà học viên gặp phải. Qua đó, thiết kế lộ trình học cá nhân hóa để giúp học viên tiến bộ hơn mỗi ngày và đạt band điểm tương xứng với năng lực bản thân.

Bên cạnh kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt band điểm cao trong IELTS, thầy nhận ra rất nhiều học viên Việt Nam thiếu tự tin khi bắt đầu quá trình ôn luyện. Do đó, thầy luôn tâm niệm phải giúp đỡ học viên trở nên tự tin hơn và biết công nhận những sự tiến bộ của bản thân dù là nhỏ nhất để không chỉ áp dụng cho IELTS mà còn vận dụng trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Thầy Tony Ahn mang tính cách hòa đồng, cởi mở của người Âu – Mỹ do sinh ra và lớn lên tại xứ cờ hoa, kết hợp cùng sự tinh tế, nhã nhặn của người châu Á được kế thừa từ cha mẹ gốc Hàn. Ngoài công việc giảng dạy, thầy cũng thường xuyên tham gia vào các dự án chuyên nghiệp liên quan đến tư vấn học thuật, kỹ năng phỏng vấn và chuẩn bị CV cho cộng đồng học sinh Việt.

Giảng viên

Martin Firth

Chứng chỉ CELTA (2016) – Cử nhân ngành Quản lý ĐH Warwick, Anh

Giảng viên

Martin Firth

Quốc tịch: Anh.

Bằng cấp:

– Cử nhân chuyên ngành Quản lý – Đại học Warwick, Anh.

CELTA – British Study Centre, Oxford, England.

Kinh nghiệm: 7 năm giảng dạy

Thầy Martin sinh ra tại Yorkshire – Vùng đất rộng lớn nhất ở Đông Bắc nước Anh, nhưng thầy dành nhiều năm sống tại Oxford ở phía Nam. Sau khi tốt nghiệp Đại học Warwick (một trong những trường kinh doanh hàng đầu ở Vương quốc Anh), thầy Martin đã có 30 năm sự nghiệp rất thành công trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng Công nghệ Thông tin toàn cầu. Trong thời gian này, thầy đã làm việc ở cấp Giám đốc cho một số Tập đoàn lớn tại Mỹ và các công ty khởi nghiệp ở Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu. Thầy cũng đã có 3,5 năm sống và làm việc tại Bahrain trong Vịnh Ả Rập với vai trò Tổng giám đốc của một nhà phân phối sản phẩm CNTT. Đây là hệ thống quản lý mạng lưới các nhà phân phối CNTT ở 50 quốc gia. Ở đó thầy Martin quản lý việc phát triển và cung cấp các sản phẩm cũng như đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên địa phương.

Năm 2016, thầy quyết định thay đổi nghề nghiệp và theo học chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA tại Oxford. Ngay sau khi hoàn thành chương trình học, thầy Martin chuyển đến Việt Nam và ngay lập tức bị mê hoặc bởi con người và nền văn hóa Việt. Thầy đã dạy IELTS tại TP.HCM được 4 năm. Thầy hiện là giảng viên IELTS tại Đại học Bách Khoa (ĐHBK TP.HCM) và trước đó là giáo viên IELTS tại Wall Street English. Với tính cách cởi mở, thầy Martin luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập thoải mái và thân thiện trong lớp học của mình. Thầy có 3 người con nay đã trưởng thành, 2 trong số đó hiện đang theo đuổi sự nghiệp giảng dạy tại Anh. Thầy Martin đam mê chèo thuyền. Khi sống tại TP.HCM, thầy vẫn giữ sở thích theo dõi đội bóng yêu thích của mình (Arsenal) trên TV.

Giảng viên

Dominic Ryan

Chứng chỉ CELTA (2013) – Cử nhân Ngôn Ngữ Anh ĐH Ireland Maynooth

Giảng viên

Dominic Ryan

Quốc tịch: Ireland

Bằng cấp:

– Cử nhân Ngôn ngữ Anh – Đại học Ireland Maynooth, Ireland

– Thạc sĩ Lịch sử – Đại học Ireland Maynooth, Ireland

Chứng chỉ CELTA – 2013

Kinh nghiệm: 13 năm giảng dạy

Thầy Dominic Ryan tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Lịch sử trường Đại học Ireland Maynooth (NUI) năm 1998. Trường NUI không chỉ là ngôi trường cổ thứ hai tại Ireland, mà còn là ngôi trường phát triển nhanh nhất ở đất nước này. Không những vậy, NUI còn là ngôi trường có rất nhiều cựu sinh viên và học giả nổi tiếng như: Nobel Laureate John Hume (đạt giải Nobel Hòa bình 1998), Brian Friel với giải Tony and Olivier (giải thưởng cho cống hiến xuất sắc trong nghệ thuật sân khấu), nhà vật lý thiên văn – Giáo sư Susan Mckenna-Lawlor người từng thực hiện rất nhiều dự án với NASA, Cơ quan không gian Châu Âu và Nga.

Thầy Dominic sinh sống tại Việt Nam từ 2013. Thầy đến thành phố Hồ Chí Minh sau khi hoàn thành chương trình học CELTA (chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh giành cho người lớn) ở Thái Lan. Thầy quyết định đến Việt Nam vì yêu mến đất nước với bề dày lịch sử, văn hóa đa dạng và ẩm thực đặc sắc nơi đây.

Thầy là một giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm. Trước khi đến KTDC, thầy từng giảng dạy tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh thương mại ở các cấp độ khác nhau tại nhiều trung tâm ngoại ngữ uy tín. Với niềm tin dạy học không chỉ là nghệ thuật mà còn là khoa học, thầy luôn nhiệt tình và sẵn lòng giúp đỡ học viên của mình.

Phương pháp giảng dạy của thầy là tập trung vào học viên (student centric), nhằm khơi dậy và kích thích ham muốn học hỏi của từng người học. Thầy mong muốn mang lại những kinh nghiệm học IELTS thật hữu ích theo cách hệ thống và thoải mái nhất.

Bên cạnh kinh nghiệm giảng dạy, thầy Dominic còn có kinh nghiệm dày dặn qua quá trình làm việc trong lĩnh vực dịch vụ và bán lẻ hơn mười năm qua. Thầy đã đào tạo cho những chuyên gia pháp lý và đồng nghiệp về phương pháp nghiên cứu cũng như cách sử dụng cơ sở dữ liệu và quy trình chăm sóc khách hàng.

Vào những lúc rảnh rỗi, thầy rất thích đọc sách và nghe nhạc. Thầy có thói quen uống cà phê ở các quán ven đường và quan sát dòng người qua lại. Thầy rất yêu thích du lịch và khám phá các nền văn hóa mới. Thầy Dominic rất vui khi là một thành viên của đại gia đình KTDC – nơi mọi người cùng đặt mục tiêu lợi ích học tập của học trò lên hàng đầu và các thầy cô luôn cống hiến hết mình trong việc giảng dạy.

Giảng viên

Paul Davison

Chứng chỉ DELTA (2013) – Thạc sĩ Đại học Newcastle, Anh – Chứng chỉ CELTA (2010)

Giảng viên

Paul Davison

Quốc tịch: Anh

Bằng cấp:

– Thạc sĩ Đại học Newcastle, Anh

Chứng chỉ DELTA – 2013

– Chứng chỉ CELTA – 2010

Kinh nghiệm: 15 năm giảng dạy

Thầy Paul Davison tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường Đại học Newcastle – Tổ chức uy tín của các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của Anh, nơi đào tạo nhiều chính trị gia, doanh nhân, các nhà nghiên cứu, các bác sĩ, nghệ sĩ, tác giả, diễn viên, nhạc sĩ, và người chơi thể thao, như là Andy Bird – Giám đốc điều hành của Disney International, chính trị gia Robert William, Martin Ince – nhà báo và phương tiện truyền thông, cố vấn, người sáng lập của QS World University Rankings, hay Peter Rowlinson – người đoạt giải Nobel về Thú y.

Sau khi tốt nghiệp thầy quyết định sinh sống ở nước ngoài để khám phá các nền văn hóa mới. Đầu tiên thầy dạy học tại Hàn Quốc vào năm 2007, sau đó chuyển đến Việt Nam dạy học 3 năm, và đến Trung Quốc trong 1 năm tiếp sau đó. Tuy nhiên mong muốn quay trở lại Việt Nam thôi thúc thầy mạnh mẽ, năm 2013 thầy quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục công tác giảng dạy, luyện thi IELTS.

Trước khi giảng dạy tại KTDC, thầy đã làm việc cho Hội Đồng Anh. Thầy đã giảng dạy người lớn và học viên nhỏ tuổi với tất cả các cấp. Tuy nhiên hiện nay, thầy chủ yếu giảng dạy IELTS. Thầy có kinh nghiệm phong phú trong việc giảng dạy các chương trình tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại và luyện thi tiếng Anh cho một loạt các trường bao gồm các trung tâm Anh ngữ, các trường công và trường đại học. Thầy đã lấy chứng chỉ DELTA của Đại Học Cambridge vào năm 2011. Đây là một trong những chứng chỉ uy tín quốc tế được cấp bởi Đại học Cambridge dành cho các giáo viên giảng dạy tiếng Anh.

Thầy Paul là người khá thân thiện và gần gũi trong tương tác với học trò, thầy tin rằng môi trường học thoải mái sẽ giúp học trò dễ dàng tiếp thu các bài học về ngôn ngữ.

Sở thích của thầy là tập thể dục, đặc biệt là quyền anh, đấm bốc Thái và chạy bộ.

Giảng viên

Chad Meek

Chứng chỉ TEFL (2007) – Tiến sĩ Luật ĐH North Dakota – Cử nhân KH Lịch sử và Nhân chủng học

Giảng viên

Chad Meek

Quốc tịch: Mỹ

Bằng cấp:

– Luật sư hoạt động tại California (từ năm 1999) được cấp phép tư vấn pháp lý tại Việt Nam.

– Tiến sĩ Luật (J.D.) từ Đại học North Dakota.

– Bằng Cử nhân Khoa học Lịch sử và Nhân chủng học của Đại học Wisconsin-Madison.

Chứng chỉ TEFL Certificate – 2007

Kinh nghiệm: 7 năm giảng dạy

Trước khi trở thành một nhà giáo dục tại Việt Nam, thầy Chad Meek bắt đầu con đường học vấn của mình ở miền Trung Tây Hoa Kỳ, sau đó chuyển đến California để bắt đầu sự nghiệp luật sư. Là một luật sư tranh tụng tích cực trong 12 năm tại Los Angeles, thầy Chad đã trau dồi khả năng và kỹ năng tư duy phản biện của mình. Hiện tại, khi rảnh rỗi, thầy vẫn đóng góp các bài báo pháp lý về sự phát triển của luật pháp Việt Nam trên một diễn đàn trực tuyến. Tuy nhiên, điều quý giá nhất thầy Chad nhận ra là việc đạt được kiến ​​thức là một quá trình cả đời, đòi hỏi sự làm việc chăm chỉ, cống hiến và quan trọng nhất là sự kiên nhẫn.

Đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2005, thầy ngay lập tức ấn tượng hoặc bởi văn hóa, phong tục và ẩm thực của đất nước xinh đẹp này. Tuy nhiên, chính sự thân thiện của con người đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trí nhớ của thầy, sau đó thầy quyết định ở lại Việt Nam lâu dài vào năm 2012. Với nỗ lực hết mình để tiếp thu những kiến ​​thức thô sơ của ngôn ngữ, thầy Chad coi Việt Nam là quê hương và rất vinh dự được trở thành một phần trong việc tạo điều kiện cho học sinh đạt được các mục tiêu giáo dục và cuộc sống của mình.

Ngày nay, thầy Chad sử dụng kiến ​​thức nền tảng của mình trong lĩnh vực pháp lý để hỗ trợ học sinh chuẩn bị thành công cho kỳ thi IELTS. Trên thực tế, việc ủng hộ một lập trường hợp pháp, cả bằng văn bản và lập luận bằng miệng, đều có thể áp dụng trực tiếp vào quy trình tư duy của kỳ thi IELTS. Tương tự như phòng xử án, có một cấu trúc rõ ràng và ngắn gọn và hỗ trợ các ý tưởng của bạn với các chi tiết hợp lý là hai trong số các chìa khóa để mở cánh cửa IELTS. Thầy hỗ trợ học sinh xây dựng khả năng làm bài thi IELTS ngay từ đầu và đưa ra phương pháp tiếp cận được cá nhân hóa cho từng học sinh. Phát triển kỹ năng của ứng viên và đồng thời nâng cao sự tự tin của họ là mục tiêu cơ bản của các khóa học của thầy.