Chia sẻ của bạn Dũng về KTDC IELTS

Mình là Dũng, ở Hà Nội. Mình đã tham gia 2 khoá lớp thầy Ken và cảm thấy rất tuyệt vời! Hiện nay, ở Hà Nội có khá nhiều trung tâm Tiếng Anh và Dũng đã từng học tại Language Link, Apolo và ACET trước khi đến với lớp thầy Ken. Mỗi nơi đều có nét hay riêng nhưng Dũng đã chọn Ken vì đây là nơi tốt nhất để ôn thi IELTS hiệu quả với mức học phí rất hợp lý.

Trong những trung tâm IELTS mà mình đã học, ACET được đánh giá cao nhất nhưng rất đắt, sau khi học tại đây một khoá (level 5) thì Dũng thấy rằng những gì ACET mang lại cho mình thực sự không nhiều như số tiền mình phải bỏ ra. Đối với Apolo, họ có nhiều kinh nghiệm nhất nhưng cách giảng dạy, theo mình, khá cũ so với mặt bằng chung. Còn Language Link, dù họ có những chương trình Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh thương mại khá hay nhưng khoá luyện thi IELTS không mấy hiệu quả. Hơn nữa, ở Apolo và Language Link, chương trình học rất dài và bạn cần rất nhiều thời gian để nâng điểm IELTS bởi họ không tập trung luyện thi.

Khi Dũng đến với lớp thầy Ken, ngay lập tức Dũng đã cảm nhận được một phong cách khác hẳn. Đó đúng là những gì mà bạn cần cho một chương trình luyện thi IELTS chuyên nghiệp – giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí hợp lý và cách học cực kỳ hiệu quả. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng các khoá học được phân bổ chi tiết giúp cho học viên tiết kiệm tối đa thời gian, một điều cực kỳ quan trọng với những bạn cần thi gấp. Thêm vào đó, phong cách giảng dạy của Ken vô cùng hiệu quả bởi nó không bị bó buộc trong bất kỳ một chương trình cố định nào. Ken là một giáo viên chấm thi IELTS nhiều năm và thầy biết những gì bài thi IELTS yêu cầu, cũng như liên tục cập nhập những thay đổi quan trọng trong cách đánh giá bài làm của thí sinh. Ken tập trung phát triển những kỹ năng cần thiết cho bạn và tận tình giúp bạn tiếp cận mục tiêu của mình một cách nhanh nhất.

Thời điểm hiện tại, những giáo viên IELTS tự tách trung tâm và xây dựng lớp riêng cho mình không nhiều. Ken là một người rất tâm huyết, tự tin với năng lực và kinh nghiệm của mình. Thầy không ràng buộc bị với những chương trình máy móc ở các trung tâm mà tự quyết định mình dạy gì, dạy trong thời gian nào và đem đến cho học viên chính xác những gì cần thiết ở một khoá học IELTS. Đó là điều Dũng thích nhất khi học cùng Ken.

Nếu bạn cần một chương trình luyện thi IELTS nghiêm túc và hiệu quả, đây rõ ràng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Thanks! “

Dũng

Xem thêm:

 

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0