Chia sẻ từ bạn Trương Khôi Nguyên IELTS 7.5

Chào mọi người, em là Trương Khôi Nguyên. Em dự tính lấy bằng IELTS là để đi du học nước ngoài, thì cũng không biết bắt đầu ôn từ đâu. Sau đó thì em có người em họ đang theo học ở KTDC. Thấy cũng gần nhà nên em quyết định đi học thử.

Em học IELTS không được nhiều cho lắm, vì em còn phải cân bằng việc học ở trường nữa, và nó khá là vất vả. Em nghĩ thời gian cũng khá là quan trọng, nhưng hơn cả là mình cần phải trân trọng và lưu tâm từng phút giây mình bỏ ra để có hiệu quả tốt nhất mỗi lần mình học. Ngoài luyện IELTS cụ thể ra thì em còn cố gắng tiếp xúc với nhiều material xung quanh mình bằng tiếng anh như là báo chí, sách, hay là thậm chí là phim, nhạc và game. Nó cũng khá là hữu ích, vì mình thường tiếp thu nhanh nhất là mỗi lúc giải trí.

Em nghĩ listening là phần khó nhất. Mấy phần kia luyện tập 1 thời gian nhất định thì sẽ cải thiện thấy rõ, còn listening thì dù có giỏi mà chỉ cần mất tập trung 1 xíu thì sẽ bỏ lỡ khá nhiều thông tin quan trọng cho bài làm. Em nghĩ là mình cần bỏ thời gian khá nhiều cho phần này, và phải tập trung cao độ kể cả chỉ là luyện tập tại nhà.

Em nghĩ ở lớp em nhận được nhiều nhất là sự ân cần và nhiệt tình của thầy Andy. Em được xếp vào lớp IELTS level 3 của thầy, và trong quá trình học thầy đã luôn chủ động đưa ra sự hỗ trợ khi thấy các bạn (hoặc em) gặp một khuất mắc gì đó nhưng ngại không dám hỏi trực tiếp. Mấy chị tiếp tân cũng rất là thân thiện, và lâu lâu còn gọi điện em hỏi thăm tình hình học cũng như là có feedback và cần hỗ trợ gì không nữa. Em rất là ưng ý điểm này.

Lời nhắn gửi của Trương Khôi Nguyên đến thầy Andy

You taught me how to view the IELTS test as an English user, not just an English learner. I have rarely touched my dictionary ever since, and I think I am getting better and better ^^ Again, thanks a lot Mr. Andy.

Khôi Nguyên

KTDC IELTS – Trung tâm đào tạo IELTS

Xem thêm:

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0