0949022646

Cảm nhận học viên Hương Quỳnh – IELTS 7.0

KTDC rất vui mừng khi bắt đầu tuần mới đã nhận được những tin vui rộn ràng từ các bạn học trò điểm cao trong các kì thi IELTS vừa qua. Đến với chuyên mục kì này, chúng ta cùng chúc mừng em Vũ Hương Quỳnh đã đạt được thành tích xuất sắc IELTS 7.0 trong kì thi IELTS với điểm số thành phần như sau:

  • Reading: 7.0
  • Listening: 7.0
  • Speaking: 6.5
  • Writing: 6.5

HuongQuynh7.0

Hương Quỳnh đã tham gia khoá học Speaking and Writing cùng thầy Andy Robertson chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi, sau đó em thi ngay và đạt được thành tích nổi bậc. Ngoài ra, Hương Quỳnh còn chia sẽ thêm với KTDC và các mems nhà mình khi được hỏi về quá trình học thi IELTS:

1. Quỳnh cảm thấy như thế nào về kết quả này của mình, đây có phải là kết quả mà em mong đợi nhất khi tham gia kì thi lần này không?

Em rất hài lòng về kết quả này. Đây là kết quả mà em đặt ra trước khi tham gia khoá học ở KTDC.

2. Với kết quả xuất sắc như vậy, Quỳnh có thể chia sẽ thêm với các KTDCer bí quyết học để có thể đạt được band score 7.0 được không em?

Em cũng chỉ làm theo đúng những gì Thầy Andy hướng dẫn ở lớp: Tập nghe tin tức và coi các chương trình thầy giới thiệu: How was it made, The Apperentice, …. Để đọc hiệu quả thì em hay đọc truyện bằng tiếng Anh. Phần viết và nói em luyện tập và làm theo những gì thầy đã sửa ở trên lớp.

3. Quỳnh đã tận dụng các kiến thức được học trên lớp như thế nào, các bài học của thầy Andy trên lớp được em áp dụng như thế nào?

Em thích cách dạy của thầy Andy vì sự ngắn gọn, xúc tích và đi thẳng vào những điểm để nâng cao kĩ năng. Như em đề cập ở trên, khi tự ôn ở nhà em cũng chỉ nghe, nói, đọc và viết theo đúng những gì thầy hướng dẫn.

4. Trong suốt quá trình học tập, Quỳnh nghĩ đâu là sai lầm lớn nhất các bạn học trò khi luyện thi IELTS thường mắc phải? Quỳnh đã từng phạm phải những sai lầm đó chưa? Nếu có, em đã khắc phục sai lầm đó như thế nào

Theo em, sai lầm lớn nhất là quá chú trọng phần ngữ pháp và học theo phương pháp của ng Việt. Em cũng mất tầm 1 năm nhưng không lên được điểm số và rất vất vả trong việc học thuộc lòng đoạn văn. Sau khi đi học ở KTDC, em rút ra được học ngoại ngữ là đi từ âm thanh để nghe và nói tốt và đọc sách nhiều thì viết sẽ hay hơn.

5. Chắc hẳn sau khi đạt được IELTS 7.0 Quỳnh đã có những kế hoạch riêng cho mình, Quỳnh có thể chia sẻ một chút về những kế hoạch này không?

Em dự định đi học thạc sĩ . Nếu còn tham vọng hơn thì biết đâu em sẽ học lên 7.5

6. Sau 2 tháng gắn bó cùng thầy Andy trong khóa Speaking and Writing, em có lời nhắn nhủ nào muốn gửi đến thầy không?

Em rất rất biết ơn Thầy vì sự nỗ lực không ngừng vì học viên. Thầy giúp em hệ thống lại cách viết và hiểu sao cho đúng. Học với thầy việc học viết trở nên dễ dàng và thật sự thú vị.

Xem thêm:

Cám ơn Quỳnh rất nhiều vì đã dành thời gian trả lời và chia sẽ kinh nghiệm của mình cùng KTDC và các mems. Chúc em sức khỏe và đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong học tập cũng như cuộc sống em nhé.

 

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0