0949022646

VÕ VƯƠNG GIAO ANH

Cùng chia sẽ niềm vui với cô bạn nhỏ Võ Vương Giao Anh của KTDC, người vừa xuất sắc đạt số điểm 7.0 trong kì thi IELTS khó nhằn. Với số điểm IELTS 7.0 này, Giao Anh chia sẻ cô bạn đã rất bất ngờ vì khi bắt đầu tại KTDC Anh nghĩ mình vẫn còn cực kì… “gà mờ”.

Xem thêm:

Không hề biết xíu xiu nào về kì thi IELTS, Giao Anh đã rất run khi được xếp vào lớp IELTS Level 2 sau kì thi đầu vào. Nhưng chỉ sau một khoá học với thầy Daniel Spero, Giao Anh đã tự tin đạt được mục tiêu của mình và còn trở thành… “fan cứng” của thầy Daniel! Bạn đã dành rất nhiều lời khen cho thầy và lời cảm ơn cho những bài giảng đầy cảm hứng và những “bí kíp” hữu ích mà thầy chia sẻ.

Giao Anh còn khẳng định “chắc nịch” với KTDC rằng: “Mình tin rằng bạn học sinh nào cũng sẽ cảm thấy biết ơn những bài giảng thật “xịn” của thầy Daniel. Mình không nghĩ mình sẽ đạt được điểm IELTS 7.0 nếu không có những bài học và chiến lược ôn luyện của thầy!”

Dưới đây là những dòng chia sẽ của Giao Anh gửi đến thầy Daniel:

“Before studying at KTDC, I’d known nothing about the IELTS exam and was pretty much nervous and confused not knowing which way should I study by.

In the class, even though I did not show, I felt self conscious. However, Mr Daniel Spero had his humorous way to reach out to every student’s heart, including mine. I believe that all of us students are thankful for Daniel’s inspiring lectures. I don’t think that I could pass the IELTS test with band 7.0 without his enriching lessons and strategies. I am still reading world news everyday, as his recommendation, and I realize that I have learned much more than I expected. Therefore I really want to thank him with all my heart and wish him the best. It is and will always be my pleasure to be his student. Thank you, Mr. Daniel Spero.

Giao Anh Vo (Ann)

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0