0949022646

Từ Fan ruột “Game of Thornes” đến IELTS 7.5 

Đam mê và yêu thích ngôn ngữ Anh, cô bạn Diệu Vy của chúng ta đã luôn tự tạo nên một thói quen tự học cao cho chính mình, từ việc biến những sở thích cho đến cách tiếp cận ngôn ngữ dễ dàng hơn qua những đam mê và sở thích của Vy.

Đến với KTDC, Diệu Vy cũng chia sẻ rằng Vy chính làn “fan ruột” của series phim Games of Thrones, Vy xem đi xem lại series này mãi thôi.Vỵ nhận thấy qua thước phim và ngôn ngữ mình yêu thích sẽ đem lại sự cải thiện cao về kỹ năng Nghe và bạn biết đấy các kỹ năng IELTS luôn ảnh hưởng trúc tiếp với nhau, Listening ảnh hưởng đến Speaking còn Reading thì ảnh hưởng đến Writing.

Thú thật, đây là lần đầu tiên Vy đăng ký học ở một trung tâm anh ngữ. trước khi theo học tại KTDC IELTS Vy có tham khảo bạn bè mình từng học tại đây và nghe nói thầy Mike cực kỳ nghiêm khắc. Nhưng khi được học với thầy, Vy thây thầy rất chỉ hơi nghiêm thôi và không khí lớp học rất thú vị. Ở thầy Mike, Vy học thêm được rất nhiều điều hay, các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về Speaking và Writing cho bài thi IELTS đều được thầy hướng dẫn rất kỹ lưỡng. Nên khi thi Speaking Vy hoàn toàn tự tin, bởi những dạng câu hỏi trong kỳ thi đều được thầy Mike giảng dạy kỹ càng ở trên lớp học cả rồi.

Một lần nữa KTDC xin chúc mừng Mỹ Linh với điểm số ấn tượng mà bạn đạt được. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trên bước đường vươn tới tương lai của mình nhé.

Xem thêm:

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0