Trần Thu Hương IELTS 7.5 và suất học bổng MBA

Tin vui lại đến với trung tâm KTDC: Với số điểm 8.0 cho cả hai phần Listening & Reading, bạn Trần Thu Hương đã xuất sắc rinh về điểm số 7.5 cho kì thi IELTS vừa rồi của mình. Đây là bước đệm để bạn nhận được suất học bổng MBA.

Xem thêm:

Hương đã gửi rất nhiều lời cảm ơn đến thầy Andy Robertson , không chỉ vì “kho tàng bí kíp IELTS” mà thầy đã truyền đạt, mà còn vì sự hỗ trợ của thầy trong quá trình bạn tham gia kì thi GMAT và viết motivation letter cho hồ sơ du học của mình.

Trần Thu Hương IELTS 7.5 và suất học bổng MBA

KTDC xin chúc Hương sẽ sớm “cất cánh” thành công đến Canada để đạt suất học bổng MBA như mong muốn nhé. Còn những bạn “sĩ tử” IELTS sắp đến, bạn đã sẵn sàng “nhảy vọt”  để “chụp” lấy số điểm cao mà mình mơ ước trong kì thi IELTS du học này chưa?.

Dưới đây là buổi trò chuyện chia sẽ của Hương cùng KTDC, mời các mems cùng theo dõi và lượm nhắt bí kíp học IELTS của cao thủ THU HƯƠNG nhé!

Chào Hương, cám ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ về kinh nghiệm học IELTS của mình. Để bắt đầu câu chuyện, Hương có thể nói với các bạn “tuyệt chiêu” để đạt IELTS 7.5 là gì hay không?

Hương nghĩ để đạt được điểm IELTS du học như mong muốn, bạn cần có chiến lược ôn luyện phù hợp. Bởi với IELTS, để đạt được kết quả cao không phải chỉ là bạn giỏi tiếng Anh mà còn là nắm được phương pháp, chiến lược làm bài thi.

Hương không có nhiều thời gian vì còn phải đi làm nên Hương chọn học tại KTDC để nhận được hướng dẫn phương pháp làm bài thi IELTS từ giảng viên, đồng thời dành thời gian làm bài tập tại nhà, thời gian đó Hương chỉ chú trọng làm hết bài mà thầy giao.

Trong khoảng 2 tháng sau khi học xong Hương dành thời gian làm đề ở nhà. Sau đó, 1 tuần trước khi thi, Hương nghỉ phép và tập trung hoàn toàn vào việc giải đề. Trong một tuần H làm đi làm lại 12 đề rồi đi thi. Nhưng đó là do Hương bận làm, nếu bạn có thời gian, Hương khuyên nên tự làm đề thêm 1 tháng và thi liền chứ không chờ lâu.

Vừa bận rộn với công việc, vừa phải đi học vào buổi tối. Bạn đã phân bố thời gian tự học của mình như thế nào để có thể cân đối được giữa việc đi học và đi làm ?

Đó là thời gian khá áp lực vì Hương không có nhiều thời gian để thi lại nhiều lần nên đã thi là muốn phải có kết quả mong muốn liền.

Hương cố gắng tham gia đầy đủ các lớp nhất có thể. Ngày không đi học Hương sẽ tranh thủ ở lại làm trễ hơn để xong công việc, tối về nhà làm bài tập được giao. Hoặc sáng của ngày đi học, Hương dậy sớm hơn, đến công ty sớm có không gian yên tĩnh, làm bài để chiều tối hôm đó đi học.

Lượng bài tập không quá nhiều và bạn hoàn toàn có thể tập trung làm trong khoảng 1 tiếng.

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất khi tham gia học tập tại KTDC? Với phương pháp học với giáo viên nước ngoài 100% tại KTDC, bạn có cảm thấy có những thuận lợi nào?

Hương ấn tượng nhất về sự nhiệt tình và am hiểu của giảng viên mà cụ thể là thầy Andy. Thầy sẵn sàng trả lời rất tường tận các câu hỏi của học sinh. Hương còn thường xuyên “làm phiền” thầy để xin thêm tài liệu, đề, hỏi rất nhiều và nhờ thầy chấm điểm cho những bài Hương viết thêm nữa.

Phương pháp giáo viên nước ngoài 100% giúp cho Hương sống trong môi trường 100% tiếng Anh đúng nghĩa, Hương phản ứng nhanh nhạy hơn và phát âm chuẩn xác hơn – điều này thì bạn bè, đồng nghiệp của Hương cũng nhận ra rõ rệt.

Được biết Hương đã hoàn thành xong khóa học IELTS 3 với thầy Andy. Khóa học này đã giúp ích Hương như thế nào?

Lúc trước kỹ năng yếu nhất của Hương là reading. Hương không có khả năng tập trung cao độ, tốc độ đọc cũng chậm. Tuy nhiên, với các phương pháp, “rules” của thầy Andy, Hương đã cải thiện tới mức Hương cũng khó tin là được band score 8 cho reading.

Ngoài ra, Hương còn nắm được IELTS “vận hành” như thế nào, nắm được phương pháp làm bài hiệu quả dù trước khi đến với KTDC, Hương chưa biết gì về IELTS.

Hương có muốn chia sẻ gì với thầy Andy không?

Hương cám ơn thầy rất nhiều về kiến thức, phương pháp, kỹ năng làm bài thầy đã truyền đạt. Thầy luôn mong muốn học sinh của mình hiểu rõ về IETLS và đạt được kết quả cao. Hương cảm nhận rất rõ điều này và đó cũng là động lực để Hương ôn luyện, tham gia đầy đủ lớp dù thời gian đi làm cực kỳ bận.

Cám ơn Hương đã dành thời gian trao đổi cũng như những “bí quyết” luyện thi của bạn cùng KTDC và cơ hội về học bổng MBA. Thay mặt KTDC, xin chúc Hương dồi dào sức khỏe và luôn thành công.

KTDC IELTS – Trung tâm đào tạo IELTS

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0