Thánh Thư – Du học sinh Phần Lan

Thánh Thư – Du học sinh Phần Lan “Khi nhìn lại mọi thứ trong cuộc đời mình, Thư luôn cảm thấy biết ơn với tất cả, những khoảnh khắc đã giúp mình tin và sống với giấc mơ của mình”.

Có một điều luôn thôi thúc mình vào những ngày đầu là làm thế nào để vượt qua rào cản ngôn ngữ và có sự tự tin để khám phá thế giới rộng lớn. Vì chính lý do đó, Thư đã tìm đến Trung tâm luyện thi IELTS KTDC Group.

Qua những lớp học thú vị và sự hướng dẫn tận tình từ các giáo viên, Thư nhận ra rằng, KTDC không đơn thuần là một trung tâm ngoại ngữ cung cấp kiến thức và tiếng Anh du học, mà là nơi nuôi dưỡng những ước mơ. Lúc này, giấc mơ của Thư không chỉ đơn thuần là lấy được nguồn cảm hứng cho bản thân nữa mà còn lan truyền nguồn cảm hứng cho người khác, để các giấc mơ được nối tiếp…


Ms. Thanh Thư – Laurea University of Applied Sciences – Finland

“As I look back on my life, I’m grateful for everything, every moment that makes me believe I’m living my dreams. What motivated me in the very beginning of my journey was how to get over the language barrier and be confidence to experience the world. For that reason, I came to KTDC. Then, through interesting classes and thorough guidance from the teachers, I realized KTDC was more than just a language training center, KTDC made me feel that living my dreams was not simply about being inspired but also inspiring others.”

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0