0949022646

THÂN KHÁNH LINH- IELTS 8.0

Cả nhà mình cùng chúc mừng cô bạn gái nhỏ nhắn đầy nghị lực Thân Khánh Linh với thành tích IELTS 8.0 vừa đạt được nhé. Trong đợt thi vừa rồi Linh thi IELTS lần đầu tiên và đạt các điểm thành phần lần lượt là Listening 8, Reading 9, Writing 7, Speaking 7.

KTDC đã có một cuộc trò chuyện nhỏ với cô bạn để tìm hiểu động lực và phương pháp học IELTS hiệu quả, các mems cùng tham khảo nhé.

Chào Khánh Linh,

Chúc mừng em một lần nữa với thành tích IELTS 8.0 rất ấn tượng nhé.

1. Trước tiên, Linh có thể cho chị biết là một trong số các bạn đã tham gia hầu hết các khóa học IELTS tại KTDC Group, Linh có thể chia sẻ cùng các bạn về khóa học IELTS Level 2 với thầy Andy có mang đến những trải nghiệm khác biệt nào đối với em không?

Linh: Trước hết em muốn cảm ơn trung tâm, và đặc biệt là thầy Ken đã cho em cơ hội học ở trung tâm đến hai lần. Em cảm nhân được rằng, thầy là một người thầy thực sự và luôn nghĩ cho học viên, luôn mang đến hi vọng cho các bạn đang muốn nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Khi học với thầy Andy, điều em ấn tượng nhất là sự hòa đồng và vui vẻ của thầy. Thầy luôn tạo một không khí cởi mở và thoải mái cho tất cả các học viên, để chúng em tiếp thu được bài giảng và kiến thức tốt nhất. Em rất ấn tượng với cách thầy bố trí và sắp xếp bài giảng để mỗi chúng em đều có thể luyện tập và khắc phục điểm yếu của bản thân.

2. Em có thể chia sẻ cùng các bạn kỹ năng nào em thấy tự tin nhất trong 4 kỹ năng và phương pháp học của em như thế nào vậy?

Linh: Có thể nói là em rất thích được NÓI, và được thầy Andy khen nói tốt làm em rất vui. Em cảm thấy rằng mình đã học được rất nhiều từ mỗi khóa học, em không chỉ học để thi lấy chứng chỉ, mà nhờ có các thầy em đã cảm thấy tự tin hơn, dạn dĩ hơn và dám thể hiện ý kiến bản thân. Đây là những điều quý giá nhất, bên cạnh những kiến thức về IELTS mà em đã được học từ các thầy.
Em không có phương pháp học gì đặc biệt hơn các bạn khác. Em cố gắng nghe theo lời khuyên của thầy, chăm chỉ nghe BBC Radio mỗi ngày và đọc báo mọi lúc có thể. Vì không ở thành phố hay có cơ hội tham gia các CLB Tiếng Anh ở nội thành, em cũng học nói với chính mình, và áp dụng các phương pháp và kỹ năng của thầy Simon tại ielts-simon.com

3. Chị được biết mục tiêu dài hạn là em muốn lấy chứng chỉ TESOL, em có thể chia sẻ về kế hoạch này của mình được ko? Và việc học IELTS tại KTDC đã hỗ trợ gì cho em trong kế hoạch của mình?

Linh: Em thực sự rất yêu thích Tiếng Anh, và sự tận tâm cũng như tình cảm, nhiệt huyết củacác thầy đã khiến thấy em yêu thích việcđược giúp đỡ các bạn hay các em khác có được kết quả IELTS như mong muốn. Với chứng chỉ IELTS, bạn có thể tự tin đặt chân đến mọi miền đất mơ ước.KTDC FbAds Linh 4 FINAL

Cám ơn Linh vì những chia sẻ chân thành của em. Cuối cùng, thay mặt KTDC chị chúc emluôn mạnh khỏe, đạt được thành công trong cuộc sống nhé!

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0