Giảng viên URSULA MCCABE

Cô Ursula tốt nghiệp loại ưu tại trường đại học Kent – một trong top 5 trường đào tạo Kịch nghệ tốt nhất UK. Cô được bầu làm chủ tịch câu lạc bộ kịch nghệ, nơi cô khám phá nhà hát thế giới và tổ chức nhiều dự án cộng đồng. Trong suốt thời gian học đại học, cô cũng hỗ trợ sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tại Trường Múa Ba lê Quốc gia Anh uy tín.

Sau khi tốt nghiệp, Cô Ursula chuyển đến London và gặp được rất nhiều bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Kể từ nơi đây, niềm yêu thích dạy tiếng Anh của cô được vun đắp, khi cô thường xuyên hỗ trợ những người bạn quốc tế của mình phát triển kỹ năng tiếng Anh thông qua việc nói, đọc và viết. Sau một thời gian ngắn, cô nhận ra giúp mọi người phát triển khả năng tiếng Anh mang đến cho cô nhiều niềm vui hơn công việc hiện tại, vì thế, cô đã quyết định theo đuổi sự nghiệp giảng dạy của mình.

Vào tháng Năm 2015, cô Ursula đến thủ đô Prague nước Cộng Hòa Czech và tại đây cô đã hoàn thành chứng chỉ CELTA. Cô tận hưởng cảm giác hòa mình vào những nền văn hóa khác nhau, vì thế cô đã quyết định chuyển đến sống tại những quốc gia khác trên thế giới để giảng dạy Tiếng Anh.

Cô Ursula bắt đầu dạy tiếng Anh tại Việt Nam sau khi được rất nhiều bạn bè giới thiệu đây là một đất nước rất đẹp, con người thân thiện và các món ăn thì thật tuyệt vời. 3 năm vừa qua giảng dạy tiếng Anh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cô Ursula đã xác thực những lời giới thiệu ấy thật chính xác! Hơn thế nữa, cô còn rất ngưỡng mộ sự ham học hỏi tiếng Anh của học sinh Việt Nam. Với việc học tiếng Anh, các bạn học sinh thay đổi cuộc sống của chính mình và làm điều đó thực sự cần rất nhiều cố gắng, động lực và quyết tâm. Đó là động lực giúp cô Ursula phát triển niềm đam mê trong công việc hỗ trợ những học viên của mình bằng mọi cách có thể và rất mong muốn giúp các bạn học viên đạt được những mục tiêu của mình tại KTDC.

Trong thời gian rảnh, cô Ursula thích đọc tiểu thuyết, xem phim và làm đồ mỹ nghệ. Cô cũng rất thích du lịch khắp Việt Nam cũng như những đất nước khác tại khu vực Đông Nam Á và cảm thấy mình thật may mắn khi có thể sinh sống tại một vùng đất tươi đẹp như vậy.

Đội ngũ giảng viên

Sự kiện sắp tới

10:00 am - 12:00 pm
Online

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0