0949022646

IELTS TRAINER – MR. KARL TRACEY

Thầy Karl đã sống và làm việc tại Việt Nam trong 5 năm kể từ tháng 9 năm 2010. Thầy đã tốt nghiệp đại học tại Học viện Công nghệ Dublin – một trong những trường đại học hàng đầu tại Ireland và được biết đến như ngôi trường của rất nhiều cựu sinh viên người Ireland nổi tiếng như Bertie Ahern – cựu thủ tướng của Ireland. Tại đây thầy Karl đã theo học ngành Quản lý Bán lẻ và Dịch vụ. Sau khi tốt nghiệp đại học, thầy tiếp tục học chứng chỉ TEFL (chứng chỉ về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài).

Sau khi đến Việt Nam, thầy đã nhanh chóng áp dụng những kĩ năng giảng dạy của mình vào công việc. Thầy đã giảng dạy tiếng Anh ở nhiều nơi với nhiều trình độ khác nhau, từ trường Mầm non đến các trường Trung học. Vào thời gian rảnh, thầy còn giảng dạy các khóa tiếng Anh thương mại. Trong 2 năm trở lại đây, thầy Karl tập trung chuyên môn vào kỳ thi IELTS. Thầy dạy 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và luôn nhiệt tâm với công việc, nỗ lực không ngừng để trở thành một giáo viên giỏi. Thầy rất quan tâm đến học trò và thường xuyên giúp các em cảm thấy thoải mái để tham gia vào các hoạt động trên lớp.

 

Thầy Karl là một fan cuồng nhiệt bóng đá và thầy cũng rất thích những môn thể thao khác. Thầy thường xuyên đến phòng tập thể dục để có được cơ thể khỏe mạnh. Thầy thường xem phim vào buổi tối hoặc đọc sách để thư giãn.

 

Đội ngũ giảng viên

Sự kiện sắp tới

09:00 am - 20:00 pm
Cuộc thi online

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0