0949022646

IELTS TRAINER- MR. JOHN KELLY

Thầy John tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại trường đại học California, San Diego- một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ và thế giới. Đây còn là một trong những ngôi trường uy tín nhất trong hệ thống trường đại học California, với nhiều giảng viên nổi tiếng đạt giải Nobel trên nhiều lĩnh vực. Sau khi tốt nghiệp, thầy John đã dành thời gian làm việc tại các công ty tài chính lớn nhất nước Mỹ như J.P.Morgan Chase và Wells Fargo.

Sau khi tốt nghiệp, thầy John đã dành thời gian làm việc tại các công ty tài chính lớn nhất nước Mỹ như J.P.Morgan Chase và Wells Fargo. Thầy đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau từ phân tích kinh doanh đến tương tác và phát triển khách hàng.

Sau cùng, thầy John có một quyết định thay đổi lớn, thầy di chuyển ra nước ngoài sinh sống và bắt đầu với công việc giảng dạy. Đó không chỉ là niềm đam mê du lịch mà còn là cơ hội giúp thầy mở rộng kiến thức và tự phát triển bản thân. Và đây cũng là lý do thầy đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Trong thời gian tại Việt Nam, thầy đã dành thời gian tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh và đạt được chứng chỉ giảng dạy sư phạm TEFL – một chứng chỉ uy tín của quốc tế dành cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh.

Thầy rất đam mê dạy học và yêu thích làm việc cùng các bạn học trò. Trong các lớp học của mình, thầy hướng dẫn các bạn học trò ở mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau. Thầy chia sẻ, được nhìn thấy khả năng học tiếng Anh của các bạn ngày càng được cải thiện là niềm vui lớn của người thầy giáo.

Ngoài giờ dạy học, thầy John thường lui tới phòng tập gym, hay tập võ để rèn luyện sức khỏe; đôi khi thầy thích ở nhà đọc sách với những chủ đề yêu thích.

Đội ngũ giảng viên

Sự kiện sắp tới

09:00 am - 20:00 pm
Cuộc thi online

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0