Giảng viên HAMISH MCNAIR WILSON

Quốc tịch: Anh

Bằng cấp:

– Cử nhân Lịch sử và chính trị – Đại học Durham, Anh

– Chứng chỉ CELTA – 2009

– Chứng chỉ TKT band 4 – 2015

Kinh nghiệm: 14 năm giảng dạy

Thầy Hamish sinh ra ở Colchester, thành phố cổ nhất nước Anh. Thấy tốt nghiệp trường đại học Durham- một trong những trường uy tín nhất tại Anh Quốc. Năm 2001, với vai trò là một phóng viên và nhà biên tập, thầy Hamish đã gặt hái được những thành công nhất định. Cũng trong năm này, thầy tham gia giám sát biên tập cho tạp chí SVI – một tạp chí uy tín về điện tử đã và đang phát triển đến ngày nay. Là một cây viết chuyên nghiệp và nhạy bén, thầy Hamish đã xuất bản rất nhiều ấn phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thiết kế nội thất cho đến du lịch. Thầy vẫn luôn quan tâm đến việc viết lách và đồng thời luôn sẵn lòng giúp các bạn học trò Việt Nam học IELTS.

Năm 2007, thầy chuyến đến châu Á và bắt đầu công việc giảng dạy của mình. Sau 2 năm sinh sống ở Nhật, một năm sống và làm việc tại Hàn Quốc cùng với các chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp, thầy đã quyết định đến Hà Nội. Với vai trò là giáo viên cấp cao ở Apollo, thầy đã giảng dạy cho lứa tuổi thanh thiếu niên và người lớn, thầy còn dạy cho các khách hàng tập đoàn lớn khác như Bộ lao động, Piaggio Vietnam… Thầy Hamish còn được công nhận là giám khảo chấm thi tiêu chuẩn do Đại học Cambridge công nhận, thực hiện các bài kiểm tra PET và KET tại Hà Nội.

Giữa năm 2012 và 2015, thầy Hamish giữ chức vụ Giám đốc Học thuật tại trung tâm anh ngữ Apollo Đà Nẵng. Tại đây, thầy đã đưa vào giảng dạy rất thành công chương trình luyện thi IELTS, CAE và FCE. Vào năm 2015, để dành hết toàn bộ tâm huyết của mình với IELTS, thầy đã quyết định chuyển sang công tác tại ELI (hợp tác giữa trường đại học Queensland và Đà Nẵng) và chuyển hẳn sang làm giảng viên IELTS. Trong thời gian này, các bạn học trò tại đây đã có được những khóa học bổ ích thú vị do thầy giảng dạy.

Ngoài ra, thầy Harmish còn là chuyên gia cố vấn giáo dục trên kênh truyền hình VTV cho các chương trình lớn như: “Đường lên đỉnh Olympia”, “Khi tôi 18” và còn là gương mặt đại diện quen thuộc của chiến dịch marketing “Anantara Hoi An” và sự kiện “Đường chạy sắc màu Color Run Me Hà Nội”. Thầy còn rất thích thử các món ăn mới, thích bóng đá và khám phá Việt Nam bằng xe máy.

Hiện tại, thầy Hamish đang dành hết tâm huyết cho các dự án giáo dục ở Việt Nam. Từ năm 2015 đến nay, thầy tập trung vào đào tạo IELTS tại KTDC Group với mong muốn không chỉ giúp các bạn học viên đạt được điểm IELTS mong muốn mà còn hình thành nên tư duy sử dụng ngôn ngữ phục vụ học tập và công việc sau này.

 

Đội ngũ giảng viên

Sự kiện sắp tới

10:00 am - 12:00 pm
Online

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0