Giảng viên DOMINIC RYAN

Quốc tịch: Ireland

Bằng cấp:

– Cử nhân Ngôn ngữ Anh – Đại học Ireland Maynooth, Ireland

– Thạc sĩ Lịch sử – Đại học Ireland Maynooth, Ireland

– Chứng chỉ CELTA – 2013

Kinh nghiệm: 11 năm giảng dạy

Thầy Dominic Ryan tốt nghiệp thạc sĩ ngành lịch sử trường Đại học Irland Maynooth (NUI) năm 1998. Trường NUI không chỉ là ngôi trường cổ thứ hai tại Ireland, mà đây còn là ngôi trường phát triển nhanh nhất của Ireland. NUI còn là một ngôi trường có rất nhiều cựu sinh viên và học giả nổi tiếng như: Nobel Laureate John Hume (đạt giải Nobel Hòa bình 1998), Brian Friel với giải Tony and Olivier (giải thưởng cho cống hiến xuất sắc trong nghệ thuật Sân khấu), nhà vật lý thiên văn – Giáo sư Susan Mckenna-Lawlor người từng thực hiện rất nhiều dự án với NASA, Cơ quan không gian Châu Âu và Nga.

Thầy Dominic sinh sống tại Việt Nam từ 2013. Thầy đến thành phố Hồ Chí Minh sau khi hoàn thành chương trình học CELTA (chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh giành cho người lớn) ở Thái Lan. Thầy quyết định đến Việt Nam vì yêu mến đất nước với bề dày lịch sử, văn hóa đa dạng và ẩm thực đặc sắc nơi đây.

Thầy là một giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm, thầy từng giảng dạy tiếng Anh tổng quát và tiếng anh thương mại các cấp độ khác nhau tại nhiều trung tâm ngoại ngữ uy tín trước khi chuyển đến giảng dạy tại KTDC. Thầy rất nhiệt tình và luôn sẵn lòng giúp đỡ học viên của mình. Thầy tin rằng dạy học không chỉ là nghệ thuật mà còn là khoa học.

Phương pháp giảng dạy của thầy là tập trung vào học viên của mình, nhằm khơi dậy và kích thích ham muốn học hỏi của từng học viên. Thầy mong muốn mang lại những kinh nghiệm học IELTS thật hữu ích theo cách hệ thống và thoải mái nhất.

Bên cạnh những kinh nghiệm giảng dạy, thầy Dominic còn có kinh nghiệm dày dặn qua quá trình làm việc trong lĩnh vực dịch vụ và bán lẻ hơn mười năm qua. Thầy đã đào tạo cho những chuyên gia pháp lý và đồng nghiệp về phương pháp nghiên cứu cũng như cách sử dụng cơ sở dữ liệu và quy trình về chăm sóc khách hàng.

Vào những lúc rãnh rỗi, thầy rất thích đọc sách và nghe nhạc. Thầy có thói quen uống cà phê ở các quán ven đường và quan sát dòng người qua lại. Thầy rất yêu thích du lịch và khám phá các nền văn hóa mới. Thầy Dominic rất vui khi là một thành viên của đại gia đình KTDC – nơi mọi người cùng đặt mục tiêu lợi ích học tập của học trò lên hàng đầu và các thầy cô luôn cống hiến hết mình trong việc giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên

Sự kiện sắp tới

10:00 am - 12:00 pm
Online

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0