Giảng viên ANDREW WARD

Quốc tịch: Anh

Bằng cấp:

– Thạc sĩ ngôn ngữ ứng dụng – Đại học Portsmouth, Anh

– Chứng chỉ TEFL – 2011

Kinh nghiệm: 9 năm giảng dạy

Từ khi bắt đầu sự nghiệp giảng dạy tại Việt Nam cách đây 5 năm, thầy Andrew đã hoàn thành khóa học Thạc sĩ ngôn ngữ học của trường đại học Portsmouth và dẫn dắt nhiều thế hệ học trò thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau như học sinh, sinh viên, người đi làm và các chuyên gia kinh tế. Thầy cũng thiết kế nhiều khóa huấn luyện cho các công ty Việt Nam, tư vấn nâng cao hiệu quả truyền thông và chất lượng quản lý.

Thầy Andrew là một chuyên gia kinh tế với nhiều năm kinh nghiệm lãnh đạo trong ngành tài chính. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý rủi ro, giám sát nội bộ, điều hành, kiểm toán và chăm sóc khách hàng trong ngành ngân hàng, thầy là một chuyên gia kỳ cựu với khả năng lãnh đạo nhạy bén. Ngoài ra, thầy từng đảm nhiệm vai trò Giám đốc Truyền thông tại một ngân hàng ở Hồng Kông.Trong thời gian làm việc tại ngân hàng, thầy quản lý nhiều đội ngũ nhân viên khác nhau cũng như tham gia các khóa học về nghệ thuật lãnh đạo, huấn luyện và đạo tạo nhân viên.

Niềm đam mê lớn nhất của thầy là giúp đỡ người khác thành công. Từ khi bắt đầu sự nghiệp giảng dạy tại Việt Nam cách đây 5 năm, thầy đã hoàn thành khóa học Thạc sĩ ngôn ngữ học của trường đại học Portsmouth và dẫn dắt nhiều thế hệ học trò thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau như học sinh, sinh viên, người đi làm và các chuyên gia kinh tế. Thầy cũng thiết kế nhiều khóa huấn luyện cho các công ty Việt Nam, tư vấn nâng cao hiệu quả truyền thông và chất lượng quản lý.

Yêu mến Việt Nam, thầy có kế hoạch làm việc và định cư lâu dài tại đây. Ngoài công việc, thầy là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, thích chơi tennis và du lịch khắp châu Á để khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau.

Đội ngũ giảng viên

Sự kiện sắp tới

10:00 am - 12:00 pm
Online

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0