Giảng viên ROBYN EDWARDS

Quốc tịch: Anh

Bằng cấp:

– Cử nhân tiếng Pháp và Tiếng Trung – Đại học Nottingham, Anh

– Thạc sĩ tiếng Anh – Đại học London, Anh

– Chứng chỉ TESOL – 2013 

Kinh nghiệm: 6 năm giảng dạy

Cô sinh ra và lớn lên tại một thành thị sát thành London, Anh. Từ nhỏ cô đã rất thích ngôn ngữ và du lịch, giỏi tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha ở trường và thậm chí cô còn từng đi du lịch đến Trung Quốc lúc 16 tuổi trong kỳ nghỉ hè và học tiếng Trung.

Cô tốt nghiệp Đại học Nottingham, một đại học thành viên của Russell Group danh tiếng – một trong Liên hiệp Đại học ưu tú nhất Vương quốc Anh, với bằng Cử nhân Tiếng Pháp và Tiếng Trung. Trong khi theo đuổi các nghiên cứu đại học, cô đã du học ba lần trong các học kỳ trao đổi tại Đại học Virginia ở Hoa Kỳ, Đại học Strasbourg ở Pháp và Campus Ninh Ba (Trung Quốc) của Đại học Nottingham.

Sau khi hoàn thành bằng cử nhân, cô đã đạt được chứng nhận TESOL tại London. Không lâu sau đó cô chuyển đến Vigo, Tây Ban Nha với tư cách một giáo viên tiếng Anh. Sau đó cô đã chuyển đến một trường cấp hai ở Thành phố Quebec, Canada và một trường dạy tiếng Anh ở Canterbury, Anh trước khi chuyển đến Việt Nam năm 2015. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, cô làm việc cho Wall Street English một thời gian ngắn trước khi chuyển qua thành Trưởng nhóm giáo viên của một trung tâm.

Trong khoảng thời gian 2017-2018, cô đã học lấy bằng Thạc sĩ Giảng dạy Tiếng Anh cho Người nói Ngôn ngữ Khác tại Đại học College London (UCL). UCL được xếp hạng trong 20 trường đại học hàng đầu toàn cầu và đặc biệt khoa giáo dục UCL đã được xếp hạng tốt nhất trên thế giới hàng năm kể từ năm 2014, trên cả Harvard và Cambridge.

Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ, cô đã tham gia giảng dạy một học kỳ tại một trường đại học ở Nhật Bản nhưng sau đó cô trở về Việt Nam – đất nước cô yêu thích, để giảng dạy cho các sinh viên Việt Nam sắp thi IELTS.

Cô chia sẻ rất thích đi du lịch đặc biệt là ở Đông Nam Á. Thời gian rảnh ở Sài Gòn cô thích tập yoga, đọc và thưởng thức cà phê Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên

Sự kiện sắp tới

10:00 am - 12:00 pm
Online

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0