Giảng viên PAUL DAVISON

Quốc tịch: Anh

Bằng cấp:

– Thạc sĩ cơ khí – Đại học Newcastle, Anh

– Chứng chỉ CELTA – 2010

– Chứng chỉ DELTA – 2013

Kinh nghiệm: 13 năm giảng dạy

Thầy Paul tốt nghiệp với bằng thạc sĩ tại trường Đại Học Newcastle, ngôi trường tổ chức uy tín của các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của Anh, đào tạo nhiều chính trị gia, doanh nhân, các nhà nghiên cứu, các bác sĩ, nghệ sĩ, tác giả, diễn viên, nhạc sĩ, và người chơi thể thao, như là Andy Bird – giám đốc điều hành của Disney International, chính trị gia Robert William, Martin Ince – nhà báo và phương tiện truyền thông, cố vấn, người sáng lập của QS World University Rankings, hay Peter Rowlinson – người đoạt giải Nobel về Thú y.

Sau khi tốt nghiệp thầy quyết định sinh sống ở nước ngoài để khám phá các nền văn hóa mới. Đầu tiên thầy dạy học tại Hàn Quốc vào năm 2007, sau đó thầy chuyển đến Việt Nam dạy học 3 năm, và chuyển đến Trung Quốc trong 1 năm tiếp sau đó. Tuy nhiên mong muốn quay trở lại Việt Nam thôi thúc thầy mạnh mẽ, năm 2013 thầy quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giảng dạy, luyện thi IELTS.

Trước khi giảng dạy tại KTDC, Thầy đã làm việc cho Hội Đồng Anh và ACET. Thầy đã giảng dạy người lớn và học viên nhỏ tuổi với tất cả các cấp tuy nhiên hiện nay thầy chủ yếu giảng dạy người lớn. Thầy có kinh nghiệm phong phú giảng dạy các chương trình tiếng anh tổng quát, tiếng anh thương mại, và luyện thi cho một loạt các trường bao gồm các trung tâm anh ngữ, các trường công và trường đại học. Thầy đã lấy chứng chỉ DELTA của Đại Học Cambridge vào năm 2011. Đây là một những chứng chỉ uy tín quốc tế được cấp bởi Đại học Cambridge dành cho các giáo viên giảng dạy tiếng Anh.

Thầy Paul là một người khá thân thiện và gần gũi trong tương tác với học trò, thầy tin rằng môi trường học thoải mái sẽ làm cho học trò thoải mái và dễ dàng tiếp thu các bài học về ngôn ngữ.

Sở thích của thầy là tập thể dục, đặc biệt là quyền anh, đấm bốc Thái và chạy bộ.

Đội ngũ giảng viên

Sự kiện sắp tới

09:00 am - 12:00 pm
9 Mai Thị Lựu. Q.1

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0