Giảng viên MIKE DUVALL

Quốc tịch: Mỹ

Bằng cấp:

– Bằng sư phạm – Đại học Wisconsin- Madison, Mỹ

– Cử nhân lịch sử – Đại học Wisconsin- Madison, Mỹ

Kinh nghiệm: 15 năm giảng dạy

Thầy Michael Duvall đã tốt nghiệp với bằng danh dự tại một trong những trường đại học uy tín nhất về Giáo dục tại Mỹ- Đại học Wisconsin-Madison với bằng Cử nhân Khoa học giáo dục.

Thầy đã giảng dạy các bộ môn khác nhau trong đó bao gồm tiếng Anh và văn chương. Thầy đã bảy lần nhận giải thưởng từ các Chủ nhiệm khoa và được trao tặng Bằng khen, giải thưởng lãnh đạo tại dinh thự Thống đốc bang Wisconsin, giải thưởng Xuất sắc Princeton 

ETS Mastery, và thầy cũng là một thành viên của Phi Kappa Phi (một tổ chức xã hội học danh dự). Thầy Michael đã được chủ động tuyển dụng bởi KTDC Group vì kinh nghiệm trong giáo dục và khả năng giảng dạy của Thầy.

Thầy rất nhiệt tình với vai trò giảng viên IELTS tại KTDC với mong muốn kết hợp niềm đam mê trong công việc giảng dạy để giúp sinh viên đạt được mục tiêu và thêm cơ hội tìm hiểu về lịch sử và văn hóa Việt Nam. Một đất nước lôi cuốn thầy từ những khóa học lịch sử khi thầy còn là sinh viên tại trường đại học.

Thầy Mike là một trong những giảng viên lâu năm nhất tại KTDC và được rất nhiều thế hệ học trò yêu mến. Trên lớp học, thầy Mike luôn tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ và hướng dẫn học trò để các em đạt được mục tiêu của mình. Thầy thường khá nghiêm khắc và yêu cầu học trò sự tập trung cao độ trên lớp học, nhưng ngoài giờ học, thầy rất vui tính, thân thiện và hài hước.
Thầy tốt nghiệp Cử nhân ngành Khoa học giáo dục, Đại học Wisconsin, đây cũng là ngôi trường được đánh giá là 1 trong top 10 trường đại học đào tạo thạc sĩ chuyên ngành giáo dục tốt nhất Mỹ.

 

 

Đội ngũ giảng viên

Sự kiện sắp tới

10:00 am - 12:00 pm
Online

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0