COFOUNDER – IELTS TRAINER – MR. KEN TAFT

Thầy Ken Taft là nhà sáng lập KTDC Group cũng là người phụ trách chuyên môn IELTS tại KTDC. Ken bắt đầu sống và dạy học tại Việt Nam từ tháng 9 năm 2005. Thầy sống ở Hà Nội gần 4 năm trước khi chuyển vào HCM vào tháng 6 năm 2009. Ở Hà Nội, thầy Ken từng dạy ở nhiều trung tâm ngoại ngữ: ACET, Language Link và Apollo. Thầy chuyên về dạy Business English, TOEFL, TOEIC, luyện thi IELTS và những khóa học về phát âm.

Thầy đã tham gia đào tạo tiếng Anh cho một số công ty khác nhau: Agribank, Canon, VNPT, FPT, VBARD, và Vietnam Customs Officials, ngoài ra thầy còn dạy ở VNU-IS và Đại học Bách Khoa. Sau đó, thầy Ken quyết định mở một lớp riêng của chính mình để chuyên đào tạo tất cả những kiến thức, kỹ năng cho học viên về kỳ thi IELTS. Trong vài năm ở Hà Nội, thầy nhận được nhiều phản hồi tốt từ học viên và rất nhiều sinh viên ở các trường ĐH biết đến thầy. Chỉ trong hơn 1 năm mở lớp ở Hà Nội, thầy đã đào tạo cho khoảng 500 sinh viên cần tham gia kỳ thi IELTS. Và rồi thầy quyết định chuyển vào thành phố HCM và thành lập trung tâm đào tạo cùng với người bạn, đồng thời cũng là một đồng nghiệp, thầy Danny Colomer.

Trước khi đến Việt Nam, Thầy Ken sống và dạy tiếng Anh ở St. Petersburg, nước Nga trong gần 3 năm. Ở đó, thầy chuyên dạy luyện thi IELTS và Business English. Sống ở đây đã giúp thầy học tiếng Nga và du lịch khắp châu Âu. Thầy từng du lịch đến 33 nước khác nhau trên khắp thế giới, chính điều này mang lại một lượng kiến thức và hiểu biết rộng lớn về rất nhiều nền văn hóa. Và chuyến đi đến Thái Lan đã thôi thúc thầy Ken chuyển đến sống ở Châu Á và đích đến là Việt Nam.

Hiện tại thầy xem TP.HCM như nhà và kế hoạch tiếp tục sống tại đây trong tương lai xa, làm công việc thầy yêu thích, giảng dạy cho các bạn sinh viên Việt Nam , góp phần giúp các bạn có sự chuẩn bị để trở thành những người dẫn đầu trong tương lai.

Thầy Ken có bằng cử nhân Communication Art ở ĐH Wisconsin. Ngoài ra thầy đạt được chứng chỉ TEFL vào năm 2002 ở ĐH Colorado- Denver

Thầy Ken Taft là nhà đồng sáng lập KTDC Group cũng là người phụ trách chuyên môn và giảng dạy IELTS tại KTDC Group.
Bên cạnh giảng dạy những kiến thức cho kỳ thi IELTS, thầy Ken còn cung cấp cho học trò những thông tin thực tiễn trong đời sống thông qua những kinh nghiệm thầy từng có sau nhiều năm sinh sống, làm việc và du lịch tại nhiều nước khác nhau. Trong lớp học, thầy luôn yêu cầu tính tự giác và tinh thần học tập nghiêm túc cao từ học trò. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy Ken được luôn được các học trò yêu quý và kính trọng không chỉ bởi những kiến thức bổ ích thầy giảng dạy mà còn vì sự tận tâm, nhiệt huyết với học trò.

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0