0949022646

IELTS TRAINER – MR. ANDY ROBERTSON

Thầy Andy có bằng Thạc sĩ Khoa học giáo dục tại Đại học Phoenix, Arizona, Mỹ và bằng Thạc sĩ Chính trị Châu Âu tại Đại học Lund, Thụy Điển. Đây là một trong những trường đại học lâu đời và lớn nhất tại châu Âu với bề dày thành tựu giáo dục và đào tạo. Trường cũng là cái nôi đào tạo ra nhiều nhân vật thành công và nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế và nhân lực, Văn hóa và văn học, cũng như linh vực kinh doanh. Trước đó Thầy Andy có bằng Cử nhân Kinh tế tại trường Đại học Wales, Anh. Ngoài ra thầy còn có chứng chỉ giảng dạy tiếng anh K-12.

Thầy Andy Robertson có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi IELTS, SAT và TOEFL iBT trong thời gian hơn 7 năm. Ngoài ra Thầy còn là giảng viên cấp cao cũng như trưởng bộ phận chuyên môn trong các kỳ thi quốc tế ở Hàn Quốc và Việt Nam.

Thầy đến từ nước Anh nhưng đã và đang làm việc tại 6 quốc gia khác nhau, trước đây thầy là quản lý bộ phận kinh doanh doanh nghiệp của hãng hàng không quốc gia Anh Quốc- British Airway. Bên cạnh việc giảng dạy, Thầy thích đi leo núi và tham gia các liên hoan phim.

Thầy Andy Robertson là một trong những giảng viên kinh nghiệm và được rất nhiều học trò yêu mến tại văn phòng IELTS, KTDC Group. Với sự nhiệt huyết của thầy đối với học trò và phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, thầy luôn tạo cho những học viên của mình một môi trường học năng động, thân thiện, không khí lớp học vui tươi bên cạnh những bài học bổ ích.

 

 

 

Đội ngũ giảng viên

Sự kiện sắp tới

10:00 am - 12:00 pm
9 Mai Thi Luu, Quan 1

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0