Giảng viên AARON HEDRICK

Quốc tịch: Mỹ

Bằng cấp:

– Bằng sư phạm tiếng Anh – Đại học Montana, Mỹ

– Chứng chỉ CELTA – 2009, 

– Chứng chỉ DELTA Module 1 – 2014

Kinh nghiệm: 11 năm giảng dạy

Thầy Aaron hoàn thành chứng chỉ CELTA – Chứng chỉ dạy tiếng Anh cho đối tượng người lớn – một trong những chứng chỉ uy tín quốc tế được cấp bởi Đại học Cambridge năm 2009. Đây cũng là năm thầy bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình tại Việt Nam. Thầy Aaron chuyên về dạy tiếng Anh học thuật và IELTS tại trung tâm ACET trong nhiều năm. Trong quá trình giảng dạy, thầy thấy việc chuẩn bị hành trang cho học trò thành công trong kỳ thi IELTS là đam mê lớn nhất của bản thân khi giảng dạy tiếng Anh.

Thầy Aaron lớn lên ở bờ biển đông của nước Mỹ tại Connecticut, thầy theo học và tốt nghiệp trường Đại học Montana – Missoula với bằng Cử nhân Ngôn ngữ ứng dụng. Ngôi trường thầy theo học được thành lập năm 1893, được xếp hạng 5 trong số những trường tư được vinh dự cấp Rhodes Scholars – một giải thưởng cao quý cho phép người nhận học bổng theo học chương trình Thạc sĩ ở Đại học Oxford, Anh. Các nhân vật nổi tiếng đã từng theo học tại trường như Jeannette Rankin, người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội Mỹ, và Jim Messina, nguyên Phó tham mưu cho Tổng thống Barack Obama trong năm 2009-2011.

Bên cạnh công việc, thầy Aaron thích nghe nhạc audiophile và viết bài bình luận về những bản audio trên trang head-fi.org – diễn đàn audiophile phổ biến nhất trên thế giới. Thầy thích du lịch ở Đông Nam Á và khám phá café ở Hồ Chí Minh.

Thầy Aaron tốt nghiệp Đại học Montana, Mỹ, chuyên ngành Ngôn ngữ ứng dụng. Thầy đã có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy, trong đó có 6 năm giảng dạy tại Việt Nam. Thầy dành rất nhiều thời gian nghiên cứu về IELTS và phương pháp dạy hiệu quả sao cho truyền đạt được nội dung tốt nhất đến học trò và hỗ trợ được học trò tốt nhất.

Thầy rất yêu mến đất nước và con người Việt Nam và đó cũng là lý do ngoài Mỹ là nơi sinh ra và lớn lên, thầy lựa chọn Việt Nam là quê hương thứ 2 của mình. Mặc dù trên lớp thầy khá nghiêm túc và yêu cầu cao trong học tập với học trò, nhưng bên cạnh đó, trong những giờ ngoại khóa như Halloween hay những buổi tiệc nhỏ, thầy rất nhiệt tình và chịu chơi cùng các học trò.

Đội ngũ giảng viên

Sự kiện sắp tới

10:00 am - 12:00 pm
Online

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0