KTDC Group IELTS Training Center Đội ngũ KTDC IELTS TRAINER – MR. KALEEL NURIDDIN

IELTS TRAINER – MR. KALEEL NURIDDIN

Thầy Kaleel tham gia học tập tại trường đại học Miami danh tiếng tại Florida, Mỹ. Thầy hoàn thành chương trình cử nhân về quan hệ quốc tế, và sở hữu bằng giảng dạy tiếng anh quốc tế TEFL. Thầy Kaleel còn tham gia học thêm ngôn ngữ vào thời gian rãnh, và sử dụng thành thạo tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Thầy Kaleel có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau quản lý kinh doanh, hỗ trợ cộng đồng và giảng dạy ngôn ngữ. Thầy từng đảm nhiệm vị trí quản lý kinh doanh tin rằng phương pháp giảng dạy và niềm đam mê cho giáo dục là chìa khoá thành công trong công việc của thầy. Thêm vào đó, thầy còn có kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh cho người lớn trong môt chương trình hợp tác của chính phủ. 

Thầy Kaleel mong muốn sử dụng kinh nghiệm làm việc quốc tế của mình trong lĩnh vực giáo dục để kết nối với học viên và mang đến cho các bạn các kỹ năng cần thiết để thành công trong học tập.

Thầy Kaleel đến Việt Nam sinh sống và đã tham gia giảng dạy tiếng anh kinh doanh tại AVSE và VUS trong 7 tháng vừa qua trước khi quyết định làm việc tại KTDC.

Sở thích của thầy là chơi bóng rổ, thầy là fan bự của đội tuyển bóng rổ Sài Gòn Heat. Thầy còn rất thích việc tập thể thao và đọc sách.

Đội ngũ giảng viên

Sự kiện sắp tới

09:00 am - 12:00 pm
9 Mai Thị Lựu, Q.1

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS

IELTS Level 1

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng IELTS 5.5+

IELTS Level 1 Speaking & Writing

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS

IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS 6.5+

IELTS Advanced Speaking & Writing

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS

IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Pronunciation Band 7

Phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0