IELTS TRAINER – MS. YURI ROH

 Cô Yuri sinh ra tại bang North Carolina, một bang thuộc miền Nam nước Mỹ, và lớn lên tại bang New Jersey (cách New York khoảng 30 phút). Cô đạt mức điểm SAT tuyệt đối và được nhận vào Đại học Duke, thuộc top 5 Đại học tốt nhất cùng với Stanford theo U.S News and World Report. Cô tốt nghiệp loại Giỏi song bằng Cử nhân Triết học và Cử nhân Lịch sử từ Đại học Rutgers, nơi có Khoa Triết học xếp thứ 2 thế giới cùng với Đại học Oxford. Cô Yuri từng có ý định theo đuổi ngành luật và đã đạt điểm gần như tối đa trong kỳ thi LSAT (Kỳ thi đầu vào của trường Luật) nhưng vào năm 2009, cô đã quyết định dành ra 1 năm để dạy tiếng Anh tại Seoul (Hàn Quốc) sau khi tốt nghiệp đại học và trước khi vào trường Luật.Quyết định đó đã là bước ngoặt trong cuộc đời cô, giúp cô nhận ra rằng mình yêu thích việc giảng dạy hơn là tranh chấp kiện tụng.

Cô Yuri đã từng làm việc tại một số những công ty Anh ngữ lớn nhất, như Chungdahm Learning ở Hàn Quốc (cô dạy các môn Anh ngữ tổng quát, Anh ngữ trong Kinh doanh, Văn học, Hùng biện và Viết luận). Phần lớn thời gian giảng dạy của cô dành ở các trung tâm luyện thi Elite ở khu Gangnam, Seoul, nơi cô trực tiếp đứng lớp các khóa TOEFL, SAT/SAT2, AP và xuất bản những quyển sách TOEFL speaking nội bộ. Cô cũng đã xây dựng và giảng dạy khóa Ngôn ngữ và Viết luận AP tại Trung học Ngoại ngữ Daewon, trường trung học ngoại ngữ tốt nhất Hàn Quốc. Đến nay, với gần 1 thập kỷ kinh nghiệm giảng dạy cho học viên tất cả mọi độ tuổi và cấp độ, cô Yuri đã lựa chọn rời Hàn Quốc và đến Việt Nam không chỉ để được giảng dạy tại một quốc gia mới mà còn để được học hỏi từ một nền văn hóa mới.

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0