Giảng viên BRIAN LE

Quốc tịch: Mỹ

Bằng cấp:

– Sư phạm Anh và Toán – Đại học Baker, Mỹ

– Chứng chỉ CELTA

Kinh nghiệm: 6 năm giảng dạy

Thầy Brian Le tốt nghiệm bằng kép cử nhân giáo dục chuyên ngành Tiếng Anh và Toán tại Baker College of Muskegon ở Michigan. Sau khi tốt nghiệp, thầy dành một năm dạy học cho người vô gia cư và trẻ em cơ nhỡ tại trung tâm bảo trợ, thầy giúp họ học để hoàn thành chương trình trung học thay thế.

Trước đây, thầy có tên Brian Stafsudd nhưng sau khi thầy lấy vợ người Việt, thầy quyết định đổi sang họ vợ thành Brian Le. Khi về Việt Nam thăm gia đình vợ, thầy rất yêu thích đồ ăn, cafe Việt (Nhưng không thích sầu riêng nha) và cuộc sống ở đây nên thầy đã quyết định ở lại sinh sống.

Bốn năm đầu sống tại Việt Nam, thầy dạy học tại một trường Quốc tếmôn khoa học máy tính bằng tiếng Anh. Trong năm đầu tiên, thầy đã lấy bằng CELTA để nâng cao trình độ giảng dạy tiếng Anh của mình. Năm tiếp theo, thầy tiếp tục học thêm về giáo dục tại Harvard X để nâng cao thêm phương pháp học và giảng dạy của mình. Năm 2018, thầy Brian Le chuyển sang dạy IELTS và tiếng Anh thương mại tại đại học Ngoại Thương (FTU). Và giờ đây, thầy tập trung vào công việc giảng dạy IELTS tại trung tâm KTDC Group.

Trong thời gian rãnh, thầy thích ở nhà và chơi đùa với 7 chú mèo của mình, thầy còn thích chơi game League of Legends và dành thời gian tập gym.

Thầy chia sẻ: “Dạy học là một nghề rất cao quý, định hình tính cách, trình độ và tương lai của một cá nhân. Nếu mọi người nhớ đến tôi như một giáo viên giỏi, đó sẽ là vinh dự lớn nhất đối với tôi”.

Đội ngũ giảng viên

Sự kiện sắp tới

10:00 am - 12:00 pm
Online

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0