Giảng viên KEVIN BURKE

Quốc tịch: Anh

Bằng cấp:

– Cử nhân ngữ văn Anh.

– Thạc sĩ ngôn ngữ Anh

– Chứng chỉ CELTA – 2019

– Chứng chỉ TESOL – 2013

Kinh nghiệm: 8 năm giảng dạy

Thầy Kevin Burke tốt nghiệp Cử nhân trường Đại học – Cao đẳng Cork, chuyên ngành Ngữ văn Anh, một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất tại Ireland. Sau khi tốt nghiệp, thầy mong muốn trở thành một giáo viên trung học. Tuy nhiên, để có thêm kinh nghiệm, thầy quyết định dành một năm để giảng dạy tại Hàn Quốc. Cũng tại đây, thầy đã thay đổi ngành dạy và theo đuổi sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Trong thời gian sống ở Hàn Quốc, thầy Kevin làm việc tại trong những trường tư tốt nhất, thầy có cơ hội học hỏi những phương pháp giảng dạy khác nhau với những nhu cầu học tiếng Anh khác nhau của những học viên.

Sau đó, thầy đã lấy bằng giảng dạy tiếng Anh cho người lớn TESOL tại Đại học Nottingham ở Anh quốc. Chứng chỉ này giúp thầy nắm bắt được những nhu cầu học ngôn ngữ của học viên và đưa ra phương pháp giảng dạy tốt nhất.

Trong giai đoạn chuẩn bị lấy bằng TESOL, thầy đã quyết định đến Việt Nam làm việc và nghiên cứu tại đại học Bách Khoa TP.HCM. Tại đây, thầy tập trung đào tạo IELTS cho sinh viên, giúp họ có thể dễ dàng tiếp cận những tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. Sau đó, thầy chuyển công tác dạy IELTS tại đại học RMIT. Thầy Kevin tin rằng, giáo dục và đào tạo chuyên sâu là mục tiêu lâu dài không chỉ cho sinh viên mà còn cho cả giảng viên. Mới đây, thầy đã hoàn thành chứng chỉ CELTA và hi vọng sẽ tiếp tục phát triển những phương pháp mới để giảng dạy IELTS.

Trong thời gian rãnh, thầy Kevin thích đọc tiểu thuyết ở những quán café yên tĩnh và bơi tại phòng gym gần nhà. Thầy tin rằng, một giảng viên tốt là người có thể gần gũi giúp học viên những lúc họ cần. Chính vì vậy, thầy luôn cởi mở và nhiệt tình hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào có thể.

Đội ngũ giảng viên

Sự kiện sắp tới

10:00 am - 12:00 pm
Online

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0