0949022646

Review sách: Practical IELTS Strategies Writing Task 1

Sách IELTS Writing Task 1 nằm trong bộ sách  Practical IELTS Stategies được biên soạn bởi tác giả người Anh – Andrew Guilfoyle. IELTS Writing Task 1 là quyển sách thích hợp với tất cả các đối tượng kể cả những bạn chỉ mới bắt đầu đến với IELTS và mong muốn đạt 6.0 – 9.0.

THÔNG TIN CHUNG:

Tên sách: Practical IELTS Strategies Writing Task 1

Tác giả: Andrew Guilfoyle

Quyển sách do nhà xuất bản tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh phát hành 6/2015. Tác giả Andrew sau khi tốt nghiệp với tấm bằng được xem là phổ biến nhất trên thế giới như: Cambridge ELT Certificate, ELT Diploma M.Ed, Cambridge Certified Teacher Trainer do Cambridge cấp, ông bắt đầu dạy học tiếng Anh từ năm 1993 và cho đến năm 1994 ông quyết định vừa dạy học vừa nghiên cứu sâu hơn về IELTS.

Với mục tiêu giúp các bạn học sinh, sinh viên không những đạt được số điểm mà các bạn mong đợi, ông còn muốn các bạn đọc sẽ được nâng tầm khả năng của mình một cách đáng kể nhất với tất cả các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết trong học thuật IELTS bằng những kiến thức thực tiễn mà các bạn đồng thời cũng có thể áp dụng được vào trong cuộc sống học tập và làm việc sau này.

Bộ sách Practical IELTS Stategies được chia thành 5 quyển:

 • Quyển 1: READING
 • Quyển 2: SPEAKING
 • Quyển 3: IELTS WRITING TASK ONE [Academic Module]
 • Quyển 4: IELTS WTITING TASK TWO [Academic Module]
 • Quyển 5: IELTS TEST PRACTICE BOOK

Tại đây, KTDC Group muốn giới thiệu cho các bạn về quyển sách số 3 IELTS WRITING TASK 1  trong bộ sách Practical IELTS Strategies.

Như bạn luôn biết, IELTS Writing luôn là kỹ năng khó luyện nhất do đòi hỏi sự chính xác, lập luật và phân tích sắc bén. Thậm chí dù bạn có học chuyên về ngôn ngữ và đã có kinh nghiệm giao tiếp khá tốt với người nước ngoài nhưng khi tham gia vào kì thi viết của IELTS vẫn chưa chắc bạn sẽ nhận được số điểm như mong đợi, mà nó còn phải đáp ứng đúng với tiêu chí mà band score (thang điểm) của cuộc thi đưa ra.

IELTS Writing Task 1 là quyển sách thích hợp với tất cả các đối tượng kể cả những bạn chỉ mới bắt đầu đến với IELTS và mong muốn đạt 6.0 – 9.0. Quyển sách cho bạn biết về các tiêu chí mà bạn cần phải vạch ra để đạt được số điểm mình mong đợi, nên làm gì và những điều cần tránh cho bài viết chỉ trong vòng 20 phút ngắn ngủi tại phòng thi. Đề bài IELTS Writing Task 1 của bài thi thường yêu cầu người viết phải phân tích về các biểu đồ cột, tròn, đường, đồ thị hay những quy trình trong đời sống thường ngày, có thể xoay quanh các con số hoặc về các nghành nghề công nghiệp, quy trình, v.v…

Hơn cả mong đợi quyển sách sẽ hỗ trợ bạn với:

 • Cách để phân bố một bài viết hoàn chỉnh
 • Mở rộng vốn từ vựng, nâng tầm học thuật
 • 20 lời khuyên hữu ích để phát triển và thiết lập các ý trong bài viết
 • Hơn 40 dạng bài tập và bài mẫu IELTS Writing Task 1 xuất sắc nhất được nghiên cứu một cách súc tích nhất
 • Làm thế nào để viết và suy nghĩ như một người bản địa thực sự
 • Các lỗi sai tiêu biểu v.v…

Sau khi luyện xong các bí kíp trong quyển sách IELTS Writing Task 1 này, bạn sẽ chẳng cần phải tìm tòi thêm các cuốn sách tham khảo nào nữa, mà hãy dành thời gian hơn cho việc học và giải thử các đề task one trong bộ Cambridge từ 1-9 thử xem nhé.

Sách hiện có tại thư viện KTDC Group – IELTS Office. Các bạn học viên KTDC có thể ghé quầy Chăm sóc Khách hàng để mượn sách. Các bạn không phải học viên tại KTDC có thể Subcribe để nhận được tài liệu hay và cập nhật mới nhất nhé!

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0