0949022646

Review sách: Practical IELTS Strategies Reading

Practical IELTS Strategies Reading là một trong những quyển sách tuyển tập trong bộ Practical IELTS Strategies gồm 5 cuốn xoay quanh về các kĩ năng và chiến chuật làm bài đối với các thí sinh IELTS. Với kinh nghiệm gần hơn 20 năm tích lũy của việc giảng dạy và nghiên cứu chuyên về IELTS, vị tác giả người Anh – Andrew Guilfoyle đã đúc kết một cách đầy đủ và tinh tế khi truyền tải tất cả những gì ông có được vào trọn bộ quyển sách 4 kĩ năng trong IELTS và hướng đến mọi đối tượng học viên, kể cả những người chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về IELTS học thuật hoặc muốn cải thiện kĩ năng tiếng anh của mình trong công việc lẫn học tập.

Bộ sách Practical IELTS Strategies được phát hành bởi nhà xuất bản tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6/2015, vì vậy có thể xem đây là một nguồn sách khá mới mẻ đối với các bạn quan tâm đến IELTS tại Việt Nam. Bộ sách được chia thành 5 quyển:

  • Quyển 1: Practical IELTS Strategies – Reading
  • Quyển 2: Practical IELTS Strategies – Speaking
  • Quyển 3: Practical IELTS Strategies – Writing Task One (Academic Module)
  • Quyển 4: Practical IELTS Strategies – Writing Task Two (Academic Module)
  • Quyển 5: Practical IELTS Strategies – IELTS Practice Book

Đối với bài viết này, KTDC IELTS Office muốn giới thiệu đến các bạn quyển số 1: Practical IELTS Strategies Reading, có thể nói đây là cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách nếu bạn mong muốn tích lũy được nhiều phương pháp hữu ích để cải thiện kĩ năng Reading IELTS của mình.

Cuốn sách cung cấp gần 20 tips (mẹo) hướng dẫn chi tiết giúp bạn cải thiện việc ghi nhớ từ vựng, nắm bắt các ý chính, đẩy nhanh tốc độ đọc hiểu một cách chính xác. Bên cạnh đó, tác giả còn đưa ra cái nhìn đa chiều để phân biệt các dạng bài khó trong IELTS Reading như True/ False / Not Given hay Yes/No/ Not Given, dạng bài mà khá nhiều bạn thường bị nhầm lẫn hoặc khó phân biệt nhất. Tác giả cũng khá sâu sắc và khéo léo trong việc đưa các dạng bài thực hành song song với các mẹo và yêu cầu người đọc phải “học đi đôi với hành” mới có thể đạt được kết quả mong muốn.

Sách hiện có tại thư viện KTDC Group – IELTS Office, các bạn học viên có thể ghé Quầy Chăm sóc Học viên đề mượn sách. Subcribe Blog ngay hôm nay để nhận được tài liệu IELTS hay nhất, các IELTS Tips từ giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm và tin tức Du học mới nhất.

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0