CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 LÀM TEST XẾP LỚP ONLINE

BƯỚC 2 LỰA CHỌN KHÓA IELTS PHÙ HỢP

WHY STUDY IELTS WITH US?

100% native English speaking trainers who are highly qualified in education and have many years of teaching experience.

  • Courses and books are designed in-house by all of our trainers, and updated and supplemented regularly to reflect changes to the IELTS exam.
  • We test your English level before placing you in the right course, which will help you study more effectively and lead to a better result.
  • Our interactive teaching methods aim to help form proactive study habits for students not only in class but also in other aspects of their life.
Phương pháp giảng dạy khoa học và sự tận tâm, nhiệt huyết của thầy cô tại KTDC đã để lại ấn tượng mạnh với mình. Thầy cô luôn cố gắng truyền tải thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm, cũng như luôn thẳng thắn góp ý các lỗi sai và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho học viên
Ai ở KTDC cũng dễ thương hết. Từ các chú bảo vệ luôn nhắc mình bật đèn khi ra về buổi tối đến cô lao công niềm nở, thân thiện. Mình cực kì thích các bạn ở quầy hỗ trợ thông tin, rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên trong việc học tập
Mình thích sự rõ ràng của cô Michelle trong phương pháp làm bài. Cô đưa ra đánh giá về khả năng của mình rất chính xác, tips của cô cũng rất hữu dụng. Cô thẳng tính nhưng cũng rất tận tâm, luôn để ý đến khả năng từng học viên để có thể giúp 1 cách hiệu quả ngay tại lớp.
Thầy Aaron tạo môi trường học tập thân thiện và cởi mở, em có nhiều thời gian để luyện tập kĩ năng Speaking và đều được Thầy hướng dẫn, sửa lỗi tận tình. Từ những đánh giá quan trọng ấy, em nhận biết được những ưu và khuyết điểm giúp em cải thiện ngày một tốt hơn.
Điều em tâm đắc nhất khi học tại KTDC đó là phương pháp giảng dạy và sự tận tâm của giáo viên. Các thầy cô lúc nào cũng vui vẻ, luôn tạo không khí thoải mái nhất để học sinh có thể tiếp thu kiến thức 1 cách hiệu quả. Và đặc biệt là cực kỳ kiên nhẫn mỗi khi sửa sai cho tụi em.
Khóa học cực kỳ trọng tâm và không lan man, khiến em cảm thấy IELTS không khó như trước kia em thường nghĩ. Thầy Hamish luôn hòa đồng và vui tính và luôn giữ thái độ học tập nghiêm túc trong lớp. Học tại KTDC giúp em giữ được tiếp xúc và sử dụng Tiếng Anh thường xuyên.
Học tập ở KTDC là trải nghiệm đáng nhớ nhất của mình. Việc được trải nghiệm trong môi trường học chuẩn quốc tế, đã giúp mình cải thiện khả năng tiếng Anh rõ rệt. Luyện thi IELTS tưởng như khô khan lại trở nên vô cùng thú vị qua những bài dạy của thầy Paul.