Nội quy lớp học tại KTDC IELTS

NỘI QUY LỚP HỌC TẠI KTDC GROUP

1. Vui lòng chỉ sử dụng tiếng Anh trong lớp học, đặc biệt khi trao đổi với bạn cùng lớp, việc này tạo ra môi trường tiếng Anh năng động và thể hiện sự tôn trọng với giáo viên của bạn.

2. Các bạn vui lòng ăn trước giờ học, không ăn/uống trong lớp học (trừ nước lọc).

3. Các bạn được yêu cầu đi học đúng giờ. Nếu vì một lý do nào đó mà bạn phải đến muộn trong tất cả các buổi học, bạn vui lòng thảo luận ngay việc này với giáo viên trong buổi học đầu tiên.

4. Với các học viên có thói quen đi trễ, thầy sẽ khóa cửa lớp và bạn phải đợi cho tới khi thầy ngừng phần đang giảng. Bộ phận Chăm sóc Học viên không thể hỗ trợ bạn. Việc đến trễ sẽ ngắt quãng bài học của cả lớp và được xem là không lịch sự. Nếu bạn đến khi cửa đã đóng, bạn phải đợi đến khi giảng viên mở cửa. Vui lòng không gõ cửa, tránh làm phiền lớp đang học.

5. Học viên vui lòng nhận danh sách lớp học tại Quầy Tư vấn và Chăm sóc khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng mà bạn phải vắng học, bạn có thể liên hệ bạn cùng lớp trong danh sách để hỏi bài tập.

6. Tuyệt đối không sử dụng điện thoại trong lớp học. Vui lòng để điện thoại ở chế độ im lặng và giữ trong giỏ (không đặt trên bàn). Không để điện thoại ở chế độ rung vì điện thoại vẫn gây ồn khi các bạn cần tập trung như làm bài tập Reading.

7. Với học viên nhắn tin hay nhận điện thoại trong lớp, thầy sẽ giữ điện thoại của bạn cho tới hết giờ học. Vui lòng thông báo với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp là bạn sẽ không nhận điện thoại trong lớp học.

8. Xin vui lòng giữ lớp học sạch sẽ. Không viết lên bàn, ghế hay để ly, các loại rác khác trong lớp học. Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập hiện đại và sạch sẽ, mong các bạn hãy cùng KTDC giữ gìn môi trường học tập tốt.

9. Các giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Khi bạn cần thảo luận về bài học với giáo viên, bạn nên chủ động trò chuyện với thầy và đặt lịch hẹn khi thầy có thời gian rảnh. Bạn nên nhờ thầy giúp sớm nhất có thể, việc đợi chờ đến cuối khóa học mới yêu cầu không tốt cho sự tiến bộ của bạn.

10. Nếu bạn có hẹn với thầy, nhất định phải đến đúng giờ; trong trường hợp hủy hẹn, bạn vui lòng liên lạc với thầy sớm nhất bằng email hay tin nhắn để chắc chắn là thầy nhận được tin báo của bạn. Vui lòng liên hệ trực tiếp với giáo viên, không liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Học viên để hẹn lịch/ hủy lịch hẹn hay các việc học thuật khác. Văn phòng đã cung cấp danh thiếp của các thầy đầu khóa học để bạn tiện liên hệ với thầy trong suốt thời gian học.

11. Phương pháp giảng dạy, giao bài tập về nhà hay yêu cầu đối với học viên tại KTDC khác với cách học truyền thống của Việt Nam. Tất cả các giáo viên tuân theo một giáo án quy chuẩn cho từng lớp học, tuy nhiên mỗi thầy có phong cách dạy khác nhau. Ở trên lớp, các bạn sẽ được cung cấp kiến thức mới và luyện tập trong suốt buổi học. Khi về nhà, các bạn cần ôn tập lại kiến thức và làm các bài tập được giao. Chúng tôi cố gắng tối đa để bạn có môi trường học năng động như môi trường giáo dục các nước phương tây, bạn vui lòng trao đổi với giáo viên nếu cảm thấy mình cần hỗ trợ/ hay điều chỉnh phương pháp trong lớp học.

12. Để giảm thiểu tối đa thời gian chết trên lớp bằng việc viết bảng và gửi đi quá nhiều handout, mỗi lớp đều có quyển tài liệu bổ trợ do thầy soạn. Ngoài ra, các bạn sẽ không làm hết tất cả các bài tập trong sách giáo trình, thầy sẽ bỏ qua một số phần, vì vậy bạn đừng ngạc nhiên nếu phần bài tập không theo thứ tự. Bạn có thể tự làm phần bài này ở nhà khi bạn ôn lại kiến thức trên lớp.

13. Trên lớp, các bạn sẽ không học ngữ pháp. Đây là nội dung khá căn bản, bạn không thể đạt điểm IELTS cao nếu ngữ pháp chưa vững. Các bạn có thể củng cố bằng cách tự học hoặc học với giáo viên Việt Nam. Bên cạnh đó, văn phòng có nhiều nguồn sách tham khảo để hỗ trợ các bạn trong việc học IELTS tốt hơn. Các bạn có nhu cầu mượn sách, vui lòng sử dụng thẻ Thư viện tại quầy Chăm sóc học viên – Tầng 1.

14. Khi các bạn có các yêu cầu liên quan đến học thuật (bài tập về nhà, lịch hẹn gặp thầy, lịch thi Speaking với thầy, trao đổi phương pháp học của lớp,…) bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với giảng viên với địa chỉ email và điện thoại được cung cấp sẵn để các thầy hỗ trợ bạn.

15. Các bạn có thể đăng ký giữ chỗ ở lớp mới trước khi khóa học kết thúc. Văn phòng sẽ xác nhận đăng ký với bạn khi có kết quả thi cuối khóa hoặc có sự đồng ý của giảng viên.

16. Khi các bạn có yêu cầu hỗ trợ về thông tin khóa học, mượn tài liệu IELTS tham khảo, góp ý về dịch vụ, ý kiến về chất lượng lớp học, nhận bài thi cuối khóa, vui lòng liên hệ trực tiếp quầy Chăm sóc Học viên (08.3911.8493 – 08.3911.0053) hay qua địa chỉ email ielts@ktdcgroup.com. Chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến và phản hồi với bạn sớm nhất.

Chúc các bạn học tốt!

KTDC Group

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0