0949022646

NGUYEN NGOC THAO- IELTS 8.0

Chúc mừng em Nguyễn Ngọc Thảo đã xuất sắc hoàn thành kì thi IELTS với điểm số ấn tượng IELTS 8.0. Thảo vừa hoàn thành khoá học IELTS Speaking & Writing cùng thầy Mike DuVall vào tháng 7 vừa qua tại KTDC.

 

 

Điểm thành phần của Ngọc Thảo như sau:

– Listening: 9.0

– Reading: 8.5

– Speaking: 7.0

– Writing: 7.0

 

 

Khi được hỏi về bí kíp học IELTS để đạt được điểm số Listening ấn tượng, Ngọc Thảo chia sẽ:

 

 

“Học Anh Ngữ là một quá trình lâu dài, kiên nhẫn đặc biệt là khi luyện nghe. Khi học nghe em đã cố gắng thực hành mỗi ngày, thay đổi tài liệu nghe theo tốc độ và độ khó. Lúc đầu em nghe những chương trình đơn giản như VOA, sau đó em bắt đầu xem phim nước ngoài không phụ đề, dần dần chuyển sang Ted Talk, lúc này em nghe và ghi chép lại để học từ vựng và ghi nhớ.”

 

 

Ngoài kỹ năng nghe cực tốt, Thảo còn đạt điểm số xuất sắc cho các kỹ năng còn lại  đều trên 7.0. Khi được hỏi kinh nghiệm học, Thảo nhiệt tình chia sẽ luôn:  “Về Kỹ năng viết thì theo em từ vựng và ngữ pháp là quan trọng, tập viết là cả một quá trình, vì phải xây dựng vốn từ vựng, vì khi từ vựng hay thì mới có thể viết hay. Và đặc biệt, bản thân người học nên đặt yêu cao cho bài viết của mình để có thể tiến bộ. Em thường chọn từ rất kỹ khi làm các bài tập thầy cho ở nhà, vì khi đó em có nhiều thời gian sẽ tìm kiếm từ mà em vừa ý nhất và hay nhất để viết. Em thường tra từ đồng nghĩa sử dụng từ điển thesaurus.

 

 

Khi được hỏi  thầy đã có tác động như thế nào trong quá trình học và thi IELTS của Thảo em chia sẽ:

 

 

“Thầy Mike đã giúp em hiểu về IELTS Writing và cho em động lực để luyện viết và nói tốt. Thầy chia sẽ rất nhiều cách viết bài. Chúng em làm theo hướng dẫn của thầy, bài mẫu của thầy rất sát cùng vớí cách giảng dạy dễ hiểu nên mọi vấn đề liên quan tới IELTS đều được thầy giải đáp một cách cặn kẽ. Thầy  là nguồn động viên và động lực rất lớn trong việc học anh ngữ và luyện thi IELTS của em.”

 

 

Thảo vừa tốt nghiệp đại học, sắp tới, em sẽ bắt đầu làm việc tại Ngân Hàng HSBC chi nhánh Tân Bình sau chuyến đi phượt tới vùng đất cao nguyên xinh đẹp.

Một lần nữa KTDC xin chúc mừng Ngọc Thảo cho thành tích xuất sắc của em, chúc em có một chuyến đi chơi thật vui, và có điểm xuất phát thật tốt trong công việc mới. KTDC tin em sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

 

 

NguyenNgocThao8.0SWM

 

 

 

 

Vài dòng của Ngọc Thảo gửi đến Thầy Mike DuVall:

 

 

“Dear Mike,

 

 

I’m Thao, a student from your Speaking & Writing class (Mon-Wed-Fri) finishing in July. I took the IELTS test in August and just got the result yesterday. Here are my band scores: Listening: 9.0, Reading: 8.5, Speaking: 7.0, Writing 7.0, Overall: 8.0.

 

I’m really happy with this result. Thank you so much for helping me reach 7.0 in S & W, the two skills I felt very hard to deal with. Your methods were extremely helpful in the exam room, especially for writing task 1 and 2 since I didn’t have much time to think and review like I did at home. Your class was fun, interesting and it gave me a lot of motivation to practice all 4 skills for the actual test.

 

Again, I just want to say thank you and share this happiness with you.

 

Wish you all the best :D”

 

 

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0