0949022646

Thầy giáo dạy hoa Minh Tài chinh phục IELTS 7.0

Là một giáo viên dạy hóa, công việc giảng dạy hàng ngày của anh Tài rất bận rộn, nhưng ước mơ giành học bổng du học Úc bấy lâu nay, vẫn luôn thôi thúc anh không ngừng nỗ lực học tập thêm, để có cơ hội nâng tầm tri thức ở phương trời mới.

Anh Tài chia sẻ: “Lần đầu tiên đầu tiên anh đến văn phòng KTDC IELTS để kiểm tra trình độ đầu vào, thầy Dominic đã cho anh cảm thấy KTDC IELTS đánh giá trình độ bài test rất khách quan, đúng level của mỗi học viên và không hề có tình trạng cố tình đánh giá sai trình độ, để các bạn học nhiều lớp hơn.

Giáo trình học được thiết kế rất chỉnh chu, nội dung chương trình học hợp lý, tuy ngắn gọn nhưng mang lại hiệu quả cao. Anh đã chọn khóa IELTS Speaking & Writing là để củng cố 2 kỹ năng này của mình”.

Sau khóa học Speaking & Writing với thầy Mike, anh cảm thấy kỹ năng Writing của mình đã được cải thiện rõ rệt. Khóa học có giờ học thiết kế hợp lí, phù hợp với người đi làm bận rộn như anh. Ngoài ra, với thời lượng 3 giờ/buổi học, khóa học đã giúp anh tiếp thu được nhiều kiến thức, quen dần với áp lực phòng thi.

Thầy Mike là một giảng viên giàu kinh nghiệm, lớp học được thầy dẫn dắt rất sinh động, không hề có cảm giác buồn chán. Thầy luôn trong tâm thế sẵn sàng, buộc anh lúc nào cũng phải tập trung vào giờ học. Cũng nhờ sự nghiêm khắc của thầy, mà anh đã có rất nhiều động lực để hoàn thành tốt việc học của mình.

Testimonial thật chân thành gửi về KTDC từ anh Tài đến thầy Mike Duvall.

I started studying IELTS at KTDC Group one year ago. KTDC’s professionalism left a distinct impression on me. First, I took IELTS level 2 which was conducted by Mr Daniel Spero. He was so enthusiastic and kind-hearted. He encouraged me to reach my limits with effective strategies which improve my English skills a lot, especially in writing. Then, I attended Speaking and Writing class. Mr Mike Duvall was not only the English teacher but also the supporter, the mentor in his class. He was sometimes strict to his students for good reason. However, his teaching methods are effective and influential. Furthermore, his advice was simple but useful for when I was in a real IELTS exam.

I am a chemistry teacher. As a teacher, I really want to say “thank you” to my beloved ones, Mr Daniel and Mr Mike! They have worked very hard for the better future of their students and also the future of Vietnam.”

Xem thêm:

Thật vui mừng vì có thêm 1 học viên của KTDC đã hoàn thành được ước mơ của mình.Sự thành công của các bạn luôn là niềm tự hào và là động lực để KTDC tiếp tục kiên trì cùng bạn mở cánh của mơ ước cho tương lai.

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0