Cảm nhận của Đăng Khoa IELTS 7.5 về thầy Mike

Dạo gần đây ngôi nhà KTDC rộn ràng hẳn luôn, là vì tin vui của các sĩ tử cứ liên tục ùa về đó nha. Với số điểm 8.5 cho cả hai phần Listening & Reading, bạn Nguyễn Đăng Khoa đã xuất sắc “rinh” về điểm số 7.5 cho kì thi IELTS vừa rồi của mình.

Xem thêm:

Chỉ sau 2 khóa học IELTS level 2IELTS level 3 do thầy Mike phụ trách, Khoa đã tự tin để chinh phục và đạt kêt quả cao chót vót trong kỳ thi IELTS. Với vốn tiếng Anh khá tốt của mình  nhưng chưa quen với kì thi IELTS, và sau 6 tháng “mài sắt” tại lớp của thầy Mike đã giúp học thêm rất nhiều “tuyệt chiêu”  để vượt qua những dạng bài khó tại lớp và đạt IELTS 7.5 một cách ngoạn mụ.

Khi được hỏi về bí quyết để đạt được điểm cao trong kì thi IELTS, Khoa chia sẻ một vài bí kíp được hướng dẫn từ thầy Mike. Thầy có những tips IELTS rất hay cũng như thầy rất nhiệt tình chỉ dẫn phương pháp học tập cực kỳ hiệu quả .

Ngoài ra riêng đối với phần thi Listening và Reading Khoa còn được  hướng dẫn luyện bài và mẹo quản lý thời gian hợp lý nữa đó nha.

Suốt 6 tháng luyện thi IELTS tại KTDC, Khoa rất thích những giờ học tập với thầy Mike, thầy là người động viên bạn í nhiều nhất để vượt qua những khó khăn và chinh phục mục tiêu IELTS. Tuy nhiên, nhờ thầy Mike  – vốn vừa nghiêm khắc đôi lúc hơi  “dữ”  lại vừa thân thiện  và tràn đầy năng lượng  – đã truyền cho Khoa rất nhiều cảm hứng và động lực  để học tập nghiêm túc cho kỳ thi 

Với bảng kết quả này Khoa đã yên tâm xin học bổng chuẩn bị cho ước mơ đi du học trong tương lai của mình. KTDC rât tự hào khi được đồng hành cùng Khoa trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

KTDC IELTS Team

Xem thêm:

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0